Máy quay Panasonic AU-EVA 1

Máy quay Panasonic AU-EVA 1
 • Máy quay Panasonic AU-EVA 1
 • Máy quay Panasonic AU-EVA 1 2
 • Máy quay Panasonic AU-EVA 1 3
 • Máy quay Panasonic AU-EVA 1 4
 •  Cảm biến Super 35mm 5.7K
 • - Tiêu chuẩn ISO kép
 • - Nắp ống kính EF
 • - Ghi 4K lên đến 60 khung hình / giây
 • - Ghi lại 2K đến 240 khung hình / giây
 • - Bộ mã 10-Bit, 4: 2: 2
 • - Ghi vào thẻ SD
 • - V-Log và V-Gamut Capture
 • - Đầu ra video SDI và HDMI

đang cập nhật giá..

Tổng quan Máy quay Panasonic AU-EVA 1

Cảm biến 5.7K

Cảm biến 5.7K của chiếc máy quay chuyên dụng Panasonic AU-EVA1 là trọng tâm của máy quay này. Độ phân giải cao giúp cho hình ảnh 4K vượt quá kích cỡ, kết quả là hình ảnh sắc nét với sự giảm bớt răng cưa và tăng độ trung thực màu sắc so với các cảm biến mô hình 4K Bayer. Video được ghi trên thẻ SD rộng rãi, cung cấp khả năng ghi âm chất lượng cao trên phương tiện truyền thông có thể truy cập, tiêu chuẩn công nghiệp.

Tiêu chuẩn ISO kép

Sử dụng một quy trình cho phép cảm biến được đọc theo một cách khác biệt cơ bản, Dual Native ISO chiết xuất thêm thông tin từ cảm biến mà không ảnh hưởng đến hình ảnh theo cùng một cách như tăng cường hoặc chuyển gamma. Kết quả là EVA1 là một máy quay có thể chuyển đổi từ độ nhạy chuẩn sang độ nhạy cao với mức độ tối thiểu, nếu có, tác động bằng cách tạo hình ảnh.

V-Log và V-Gamut Capture

Kết hợp V-Log phát triển của Panasonic và V-Gamut, EVA1 có thể chụp được một vĩ độ phơi sáng rộng và thể hiện một bảng màu rộng. V-Log có đặc điểm đường cong phơi sáng gợi lại một phần gợi ý về phim tiêu cực trong khi V-Gamut cung cấp không gian màu thậm chí còn lớn hơn phim. Có cả hai công cụ này cho phép EVA1 được sử dụng trong quy trình sản xuất cho cả sản xuất HDR và ​​SDR.

Nền ống kính EF bản địa

Panasonic đã chọn ống kính ống kính EF để cho phép các tay súng sử dụng hệ sinh thái ống kính rộng của EF, bao gồm nhiều thương hiệu ống kính. Thấu kính gắn kết chính nó có các địa chỉ điện tử để liên lạc với các ống kính tương thích cũng như cho phép một-tự động lấy nét.

Bộ cảm biến hình ảnh có độ phân giải cao 5.7K có khả năng hiển thị các hình ảnh 4K mượt mà bên trong một thân máy nhỏ gọn,máy quay chuyên dụng Panasonic AU-EVA1 là một hệ thống máy quay linh hoạt sẵn sàng cho việc sản xuất phim tài liệu, chiếu phim và trực tiếp. Cảm biến 5,7K được sử dụng để ghi âm nội bộ siêu mẫu, dẫn đến hình ảnh giải quyết cao hơn với ít tiếng ồn hơn và tạo tác khi so sánh với các bản ghi không phải là siêu mẫu.

7

Công nghệ ISO Dual Native của Panasonic cũng được tích hợp vào cảm biến này. Dual Native ISO sử dụng mạch thay thế bên trong cảm biến, chứ không phải tăng gain hoặc thay đổi gamma của tín hiệu ban đầu, để tăng độ nhạy trong khi duy trì tỷ lệ tín hiệu-tiếng ồn cao. Tiêu chuẩn ISO chuẩn là 800, phù hợp với hầu hết các tình huống sản xuất. Điều này có thể được chuyển sang 2500 khi làm việc trong các kịch bản mờ.

width=600

Một ống kính EF lắp ở phía trước của thân máy hỗ trợ một phạm vi rộng các ống kính hoán đổi cho nhau từ các nhà sản xuất phổ biến. Trực tiếp đằng sau gắn kết là một bộ lọc ND được điều khiển bằng điện tử, cung cấp 2, 4, và 6 điểm lọc để cắt giảm ánh sáng thừa, cho phép bạn đặt khẩu độ ống kính của mình để phù hợp với mong muốn thẩm mỹ của sản xuất. Để có thêm tính linh hoạt, bộ lọc IR-cut có thể bị đánh bại khi chụp trong những tình huống cực nhẹ hoặc cho các hiệu ứng màu sáng tạo.

width=831

Ở phía sau, video được ghi lại bằng cách sử dụng lấy mẫu 10-bit, 4: 2: 2 cho sự trơn nhẵn của sắc thái tinh tế và giảm các hiện vật dải trên 8-bit lấy mẫu. Tốc độ bit lên đến 150 Mbps có sẵn cho chất lượng hình ảnh cao mà không bị phạt nặng.

width=500

Truyền dữ liệu có độ phân giải cao vào một thân máy nhỏ gọn cho phép DP và máy quay linh hoạt để đạt được các hình ảnh ở rạp chiếu phim trong không gian thông thường hạn chế các hệ thống camera lớn hơn. Ngoài ra, vì các điều khiển xúc giác và các kết nối I / O có ở bên ngoài máy ảnh, Thiết kế tổng thể không hy sinh kiểu dáng truyền thống cho các chế độ quay truyền thống cho dù cầm tay hoặc cầm tay trên một chân máy.

Bình luận & Hỏi đáp về Máy quay Panasonic AU-EVA 1


KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA
Đăng ký nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt
GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Địa chỉ: 463 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848
091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, Viber, iMessage)

Báo giá & Hợp đồng: kt.giangduydat@gmail.com

Phòng In ảnh - Chụp ảnh: 024-3869-2865

Phòng Sửa chữa & Bảo hành: 0904-551-862

Khiếu nại - Góp ý: 0912-999-677

GIANG DUY ĐẠT TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1

Điện thoại: 098-532-1998 (Mr. Thịnh)

© 1996-2024 Công ty TNHH Giang Duy Đạt.

HỖ TRỢ & HỎI ĐÁP