Giới thiệu

 

Thưa quí vị,

Trong suốt gần 20 năm phục vụ - giao lưu - gặp gỡ với khách hàng, đã có rất nhiều lần quí vị quan tâm đến tên gọi “Giang Duy Đạt” với âm vần, cấu trúc từ và ý nghĩa của nó cùng một sự cảm tình ít nhiều dành cho tên gọi đó.

 

Không có tên gọi nào ngay từ khi nghĩ ra nó đã là hay cả. Nó chỉ gần gũi với mọi người một khi những dịch vụ và những Giá Trị mang lại cũng như tiếng vang của nó trong lòng người dùng, qua muôn vàn “ khó khăn, thử thách “ để đến một lúc nào đó nó có trong trí nhớ của nhiều người để mỗi khi lục tìm đến sản phẩm, dịch vụ gì đó người dùng Ưu Ái nghĩ đến tên đó trước trong muôn vàn những tên gọi khác cùng ngành hàng kinh doanh. Không ngoại lệ, tên Giang Duy Đạt cũng vậy, ban đầu nó chỉ là một ý tưởng nhỏ “không giống ai” của chính chủ nhân nó thời khai sơn, tích thủy.

 

Với mong muốn cập nhật những thông tin, sản phẩm mới nhất hay những khuyến mãi cũng như ưu đãi dành cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng website www.giangduydat.vn  và cũng không thể thiếu Fanpage của công ty thông qua trang mạng xã hội Facebook & Instagram  www.facebook.com/giangduydat.com.vn  &  www.instagram.com/giangduydat.vn để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của khách hàng.

 

Kết hợp rất nhiều yếu tố và chính sách luôn kịp đổi thay phù hợp tình hình thực tế.GIANG DUY ĐẠT luôn muốn khách hàng của mình hiểu rằng: họ đã không nhầm khi đặt lòng tin vào GIANG DUY ĐẠT.

 

 Hôm qua, hôm nay và ngày mai, chúng tôi luôn muốn chứng minh rằng: GIANG DUY ĐẠT luôn phấn đấu cho một mục tiêu xuyên suốt  "Bạn đồng hành của người yêu nhiếp ảnh" 

 

Hình ảnh cửa hàng máy ảnh - Phụ kiện - Thiết bị Studio Công ty TNHH Giang Duy Đạt tại Hà Nội

 

 

 

 
Là đối tác tin cậy

Công ty chúng tôi hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín trên toàn thế giới nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng hơn. 

Các thương hiệu máy ảnh, kĩ thuật số như: SONY, NIKON, CANON, FUJIFILM, PANASONIC, OLYMPUS, PISEN, BENRO, GODOX, YOUNGNUO, JJC, HOYA, PEXTAX, LOWEPRO
 
 
 
 
Đại lý chính thức bán sản phẩm "Máy Ảnh Fujifilm tại Việt Nam” (Tổng giám đốc Tsutomu Watanabe kí và đóng dấu)
 
 
 
 
 
 
 
Đối tác kinh doanh "Máy Ảnh Sony Alpha chính hãng” của Công ty Sony Electronics Việt Nam (Ông Yuzo Otsuki - Tổng giám đốc của công ty kí xác nhận)
 
 
 
 
 
 
 Đại lí chính thức của "Gopro Việt Nam" (chuyên cung cấp Camera hành trình & phụ kiện thương hiệu Gopro)
 
 
 
 
 
#
 
Đối tác kinh doanh "Máy Ảnh Nikon chính hãng của Công ty VIC Việt Nam (Ông TAKASHI YOSHIDA - Tổng giám đốc của công ty kí xác nhận)
 
 
 
Phòng kỹ thuật: 

Phòng kỹ thuật bảo hành, bảo trì, kiểm tra và đánh giá tình trạng máy - thiết bị.
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi  khẳng định mang đến sự yên tâm cho bạn khi mua sản phẩm tại cửa hàng Giang Duy Đạt, với việc thường xuyên kiểm tra, vệ sinh máy móc thiết bị định kỳ, đáp ứng tại chỗ các yêu cầu của bạn. 

 

width=1000

 

Hà nội 

Vài lời ngỏ

 

Duy Huân.

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt
Siêu thị máy ảnh số Giang Duy Đạt
TP. Hà Nội: 463 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân
Điện thoại: 024 3869 2865 - 0966 275 848 - 091 892 6655 - 0912 999 677 (Zalo, Viber, IMessage)
Báo Giá & Hợp Đồng: kt.giangduydat@gmail.com
Phòng in ảnh/ Chụp hình: 024 3869 2865
Khiếu nại - Thắc mắc: 0912 999 677
Phòng Sửa Chữa & Bảo Hành: 0917 970 499

TP. Hồ Chí Minh: 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1
Điện thoại: 0985321998 (Mr. Thịnh)

HỖ TRỢ & HỎI ĐÁP