Thiết bị hút ẩm và khử nấm mốc B+W UV Pro

Thiết bị hút ẩm và khử nấm mốc B+W UV Pro
  • Thiết bị hút ẩm và khử nấm mốc B+W UV Pro

B + W UV-­‐Pro sử dụng sóng tia cực tím UVC (bước sóng nhỏ hơn 300 nm) để khử trùng, tiêu hủy hoàn toàn các tế bào cũng như khả năng phân chia sinh trưởng của nấm mốc.

Cách sử dụng UV-­‐Pro khá đơn giản, chỉ cần gắn đúng ngàm tương ứng vào máy ảnh hoặc ống kính sau đó kích hoạt nút nguồn, UV-­‐Pro sẽ tự động hoàn tất công việc còn lại. Có thể gắn UV-­‐Pro ở phía trước máy ảnh, ống kính hoặc gắn phía sau ống kính để tiến hành hút ẩm. Quy trình khử trùng và hút ẩm của UV-­‐Pro mất khoảng 2 phút. Trong quá trình hoạt động, đèn chỉ thị màu xanh sẽ nhấp nháy. Khi đèn chỉ thị tắt hoàn toàn tức quá trình khử nấm mốc đã hoàn tất.

UV-­‐Pro với Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ là một công cụ hữu ích và cần thiết cho các nhiếp ảnh gia khi đi tác nghiệp hay chụp ảnh quay phim ở những điều kiện môi trường ẩm ướt.


đang cập nhật giá..

Thường mua cùng Thiết bị hút ẩm và khử nấm mốc B+W UV Pro

Tổng quan Thiết bị hút ẩm và khử nấm mốc B+W UV Pro

THIẾT BỊ HÚT ẨM, KHỬ NẤM MỐC B+W UV-PRO

width=412 Thiết bị phát tia cực tím

width=322  Mount dùng để gắn thiết bị với body máy ảnh hoặc ống kính

width=507 Chụp hình nón sử dùng khi bạn chiếu tia từ mặt trước ống kính

UV-PRO là một thiết bị sử dụng Điốt phát quang ánh sáng tử ngoại (DUV-LED) phát ra các tia cực tím có bước sóng ngắn hơn 300nm (UVC). Các tia UVC bảo vệ ống kính và máy ảnh khỏi bị ẩm mốc bằng nguyên lý giết chết các vi khuẩn trên lớp coating, phá hủy tế bào DNA và RNA từ đó ngăn chặn vĩnh viễn sự sinh sản của vi khuẩn nấm mốc. 

UV-­‐Pro với Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ là một công cụ hữu ích và cần thiết cho các nhiếp ảnh gia khi đi tác nghiệp hay chụp ảnh quay phim ở những điều kiện môi trường ẩm ướt.

Cảnh báo

Tia UVC là tia vô hình và có thể gây hại cho các tế bào của con người. Trước khi sử dụng thiết bị này, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Khuyến cáo không sử dụng sản phẩm khi chưa hiểu được hướng dẫn sử dụng dưới đây.

1. Không chiếu thử UV-Pro vào mắt hoăc da trong điều kiện ánh sáng yếu (căn cứ trên cảm biến ánh sáng bên trong), vì các báo động và hệ thống bảo vệ có thể không hoạt động hiệu quả trong môi trường này.

2. Không nhìn thẳng vào bức xạ UV.

3. Sử dụng trên máy ảnh và ống kính tương thích với thiết bị ngàm UV-Pro.

4. Bất kỳ tháo gỡ hoặc sửa đổi không phù hợp trên UV-Pro có thể gây ra thiệt hại và không được bảo hành.

5. Tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

6. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do không thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng.

Cách thức hoạt động

1. Mở nguồn: Bấm giữ nút nguồn trong 3 giây cho đến khi nào thấy tiếng bíp đồng thời đèn chỉ thị hiện màu xanh. Đèn sẽ hiện xanh trong suốt quá trình khử trùng.

2. Tắt nguồn: Sau khi khử trùng xong (2 phút), tiếng bíp báo hiệu và đèn chỉ thị tự động tắt. Hoặc có thể bấm giữ nút nguồn để tắt thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng

Khuyến nghị sử dụng UV-Pro để khử trùng thiết bị của bạn mỗi 30 đến 50 ngày. Tại những vùng khí hậu nóng ẩm, có thể tăng tần số sử dụng. Nên tiến hành quét khử trùng thiết bị ngay sau khi trở về từ môi trường có độ ẩm cao.

I, Khử trùng máy ảnh

Trước khi sử dụng UV-Pro, hãy chắc chắn rằng máy ảnh của bạn đã tắt (OFF) và không gắn bất kỳ loại kính lọc nào kính lọc UV, CPL, ND,...
Gắn UV-Pro vào máy ảnh thông qua ngàm chuyển dành cho máy ảnh. Bấm giữ nút nguồn trong 3 giây để bắt đầu quá trình khử trùng.

width=600

II, Khử trùng phía sau ống kính

Gắn UV-Pro vào đuôi ống kính thông qua ngàm chuyển dành cho máy ảnh (hình minh họa). Bấm giữ nút nguồn trong 3 giây để bắt đầu quá trình khử trùng.

width=600

III, Khử trùng mặt trước ống kính

Gắn ngàm chuyển dành cho ống kính vào mặt trước của ống kính. Sau đó, gắn UV-Pro vào ngàm chuyển. Bấm giữ nút nguồn trong 3 giây để bắt đầu quá trình khử trùng.

width=412

Thông tin về pin sản phẩm

1. UV-Pro sử dụng pin sạc lithium đi kèm với 1 cap sạc USB. Khi sạc pin, đèn chỉ thị báo màu đỏ. Khi pin được sạc đầy, hãy tháo dây USB từ cả hai đầu.

2. Trong trường hợp để lâu không sử dụng, Pin có khả năng tự giải phóng năng lượng dẫn đến không kích hoạt được UV-Pro. Chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng bình thường.

width=900

Bình luận & Hỏi đáp về Thiết bị hút ẩm và khử nấm mốc B+W UV Pro


KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA
Đăng ký nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt
GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Địa chỉ: 463 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848
091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, Viber, iMessage)

Báo giá & Hợp đồng: kt.giangduydat@gmail.com

Phòng In ảnh - Chụp ảnh: 024-3869-2865

Phòng Sửa chữa & Bảo hành: 0917-970-499

Khiếu nại - Góp ý: 0912-999-677

GIANG DUY ĐẠT TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1

Điện thoại: 098-532-1998 (Mr. Thịnh)

© 1996-2021 Công ty TNHH Giang Duy Đạt.

HỖ TRỢ & HỎI ĐÁP