Sony RX100 mark IV

Sony RX100 mark IV
 • Sony RX100 mark IV
 • Sony RX100 mark IV 3
 • Sony RX100 mark IV 4
 • Sony RX100 mark IV 5

Tính năng nổi bật:

 • Cảm biến 20.1 MP 1 Exmor RS. Cảm biến BSI CMOS BIONZ X
 • Quay video UHD 4K & S-log2 Gamma
 • Ống kính 24-70mm Zeiss Vario-Sonnar T* f/1,8-2,8 (quy đổi 35mm)
 • Kính ngắm điện tử 2349k-Dot OLED Tru-Finder.
 • Màn hình LCD 3.0-inch 1229k-Dot
 • Quay Slow Motion tại 960 fps
 • Tích hợp kết nối Wi-Fi và NFC
 • ISO 12800 và Chụp ảnh liên tục 16 fps

Khuyến mại từ Camera Giang Duy Đạt:

 • Thẻ SDHC 16GB chính hãng
 • Bao da chính hãng 
 • Tấm dán màn hình

đang cập nhật giá..

Thường mua cùng Sony RX100 mark IV

Tổng quan Sony RX100 mark IV

 

width=756  

Ống kính ZEISS®Vario-Sonnar T* để thể hiện hình ảnh chất lượng cao

Ống kính ZEISS Vario-Sonnar T* 24-70mm1F1.8-2.8 có đường kính rộng cho phép quay/chụp góc rộng lên tới 24mm. Độ sáng của khẩu độ tối đa F2.8 ở đầu tele cho phép ghi hình mà không gây rung lắc máy ảnh, tránh nhòe mờ chuyển động của chủ thể chụp và chụp ảnh (như ảnh chân dung) với hiệu ứng xóa phông hậu cảnh đẹp mắt. Lớp phủ ZEISS T* giảm hiện tượng lóe sáng và bóng mờ.

 

width=756

 

Cảm biến Exmor RS CMOS 20.1MP (hiệu dụng) chuẩn 1.0

Cảm biến hình ảnh CMOS với cấu trúc xếp chồng chuẩn 1.0 đầu tiên trên thế giới2 gắn kèm với chip DRAM cho phép ghi lại chuyển động siêu chậm lên tới 40x và tốc độ màn trập siêu nhanh lên tới 1/32000 giây nằm ngoài khả năng nhận thức của con người. Mạch mở rộng cung cấp khả năng xử lý tín hiệu cao hơn và khả năng xuất ra tốc độ cao nhanh hơn năm lần3 so với các model tiêu chuẩn.

 

width=756

BIONZ X™ cho kết cấu và chi tiết hình ảnh siêu việt

Máy ảnh kỹ thuật số chuyển đổi ánh sáng ghi lại được bằng cảm biến của chúng thành hình ảnh kỹ thuật số. Do bộ xử lý hỗ trợ hoạt động chuyển đổi này cũng quan trọng như ống kính và cảm biến của thiết bị, nên máy ảnh RX100 IV được trang bị bộ xử lý BIONZ X tốc độ cao để có được các chi tiết tự nhiên hơn, hình ảnh chân thực hơn, chuyển tiếp tông màu phong phú hơn cùng độ nhiễu hạt thấp hơn khi chụp ảnh hay quay phim.

 

  width=756

Chuyển động siêu chậm4 ở mức tối đa 40x

Dùng vòng xoay điều khiển chế độ để chọn HFR, bạn có thể dễ dàng tạo ra các bộ phim chuyển động siêu chậm chứa đựng các khoảnh khắc hành động diễn ra trong chớp mắt. Chọn tốc độ khung hình quay/chụp 960/1000 khung hình/giây, 480/500 khung hình/giây, hoặc 240/250 khung hình/giây (NTSC/PAL)5, tùy vào tốc độ nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chế độ kích hoạt đầu cuối cũng cho phép bạn ghi hình kéo dài 2 hoặc 4 giây trước khi nhấn nút MOVIE(Phim), cho phép bạn ghi lại được khoảnh khắc mang tính quyết định.

  width=756

Màn trập tốc độ siêu nhanh ở mức 1/32000 giây.

Tính năng Chụp chống méo hình tốc độ siêu nhanh 1/32000 giây thế hệ tiếp theo này hỗ trợ giảm thiểu tình trạng méo hình do hiện tượng rung máy khi chụp gây ra. Tốc độ màn trập siêu nhanh cũng cho phép bạn tạo ra các bức hình với hiệu ứng mờ nền bằng cách dùng cài đặt khẩu độ rộng ngay cả trong điều kiện ánh sáng cao ở mức tối đa EV19.6

 

  width=756

 

Quay/chụp liên tục lên tới 16 khung hình/giây7 mà không bị tắt nguồn

Nhờ vào cảm biến hình ảnh tốc độ siêu nhanh mới — và mặc dù có số điểm ảnh cao 20,1MP8— máy ảnh được trang bị tốc độ xuất ra đã tăng tốc nhằm giúp đạt được tốc độ quay/chụp liên tục lên tới 16 khung hình/giây7. Điều này cho phép bạn nắm bắt được thần thái khuôn mặt hay những khoảnh khắc đẹp bất chợt của chủ thể chụp.

 

  width=756

 

Khung ngắm điện tử XGA OLED Tru-Finder sáng để truyền cảm hứng cho việc quay/chụp

Khung ngắm điện tử có độ tương phản cao (EVF) có thể thu ngắn cung cấp độ phân giải cao tương đương 2.359.000 điểm ảnh. Độ phân giải và khả năng tự chiếu sáng đẹp cho phép hiển thị cả những chi tiết nhỏ nhất để có được bố cục ảnh chính xác. Thấu kính thị kính của khung ngắm điện tử được xử lý lớp phủ ZEISS T* giúp giảm hiện tượng phản xạ không mong muốn để có tầm nhìn rõ ràng ở mọi góc độ.

 

  width=756

 

Vòng điều chỉnh để chụp ảnh nâng cao

Vòng điều chỉnh được gắn trên ống kính tiện dụng cho phép bạn thực hiện thao tác điều chỉnh bằng tay theo phong cách chuyên nghiêp như chọn tốc độ màn trập, khẩu độ và các mục khác để có thêm lệnh điều khiển sáng tạo — một tính năng khác giúp máy ảnh này trở thành lựa chọn lý tưởng cho những nhà nhiếp ảnh khắt khe.

 

  width=756

 

Màn hình LCD có thể nghiêng180˚ để có bố cục ảnh linh hoạt

Màn hình chuẩn 3.0 có độ phân giải cao với khả năng lật nghiêng rất lý tưởng để chụp chân dung và lấy khung các phần ở phía trên đầu vốn không thể thực hiện được hay các bức hình chụp ở góc thấp. Bạn có thể sử dụng màn hình ở các vị trí chụp cao/thấp để có khả năng linh hoạt lớn hơn khi chụp các bố cục ảnh sáng tạo.

 

  width=756

 

Phản hồi Lấy nét tự động nhanh giúp ghi lại được những khoảnh khắc mang tính quyết định

Máy ảnh sử dụng tính năng Lấy nét tự động thông minh nhanh có khả năng lấy nét tự động theo nhận diện tương phản chính xác lớn và tốc độ cao. Được cải thiện từ hệ thống Lấy nét tự động được sử dụng trong dòng máy ảnh α7, hệ thống này đạt được lấy nét bằng cách giảm thiểu chuyển động ống kính không cần thiết, dự đoán phạm vi lấy nét tự động và gia tăng truyền động ống kính, nhờ đó cải thiện phản hồi để bạn có thể ghi lại được ngay cả những khoảnh khắc lướt qua rất nhanh.

 

  width=756

 

Quay phim 4K trực tiếp 8, 9, 10 chỉ qua mỗi máy ảnh

Máy ảnh RX100 IV có thể ghi dữ liệu phim 4K có độ chính xác cao 8, 9, 10. Hơn nữa, bạn có thể đạt được hình ảnh 4K tuyệt vời có độ chính xác cao đã giảm thiểu tình trạng hình bị răng cưa và gợn sóng qua khả năng xuất ra dữ liệu mà không cần quá trình ghép điểm ảnh hay nhảy dòng hình.

 

  width=756

 

Kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng chỉ bằng một cú chạm nhẹ

Chuyển nhanh ảnh hoặc phim sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android™ đơn giản bằng cách chạm thiết bị vào máy ảnh - với ứng dụng PlayMemories Mobile có thể tải về và các kết nối Wi-Fi và NFC™ (giao tiếp tầm gần) tích hợp trong máy ảnh. tính năng một chạm cũng có thể kích hoạt khả năng Điều khiển từ xa thông minh tích hợp sẵn, để điều khiển máy ảnh từ xa từ thiết bị di động và bắt đầu/dừng quay phim.

 

  width=756

 

Hỗ trợ cho PlayMemories Camera Apps (PMCA)11

Tận hưởng máy ảnh có thêm nhiều chức năng theo thời gian. Lựa chọn từ một loạt các ứng dụng PlayMemories Camera Apps11 đang phát triển để điều khiển từ xa, hiệu ứng ảnh và video cùng nhiều tính năng khác. Cài đặt đơn giản bằng máy tính cá nhân hoặc kết nối Wi-Fi riêng của máy ảnh.

 

  width=756

 

Quay/chụp gần như ở khắp mọi nơi với độ nhạy sáng ISO lớn

Độ nhạy sáng mở rộng lên tới ISO 12800, cho hình ảnh sắc nét hơn trong điều kiện ánh sáng cực kém. Để chế độ ISO tự động xác định cài đặt phù hợp nhất theo cách tự động, hoặc mở rộng độ nhạy sáng bằng tay xuống mức thấp ISO 80. Máy ảnh cũng cho phép bạn đặt giới hạn tốc độ màn trập thấp hơn vào thời điểm cài đặt ISO tự động.

 

  width=756

 

Nút tùy chỉnh mang lại sự tiện dụng nhưng đầy sáng tạo

Nút tùy chỉnh (C) cho phép bạn lập trình cho một trong hơn 40 chức năng có thể thực hiện để điều chỉnh tốt nhất khả năng máy ảnh theo phong cách quay/chụp của bạn. Bằng cách gán chức năng thường dùng hoặc cài đặt ưu tiên cho nút này, bạn có thể nhanh chóng gọi chức năng hay cài đặt đó ra. Bạn sẽ có khả năng truy cập tiện lợi, nhanh chóng vào lựa chọn của mình — để vận hành máy nhanh hơn và trực quan hơn.

 

  width=756

 

Chế độ Quay kép vẫn chụp ảnh trong khi quay video

Chụp ảnh tĩnh 17MP 12 trong khi quay phim. Máy ảnh cho phép bạn chụp được các bức ảnh tĩnh chất lượng cao đầy ấn tượng ngay cả khi đang quay phim. Chức năng nhả Quay kép tự động mới cho phép máy ảnh tự động chụp ảnh trong khi quay phim. Chọn tần suất nhả Quay kép tự động từ cài đặt cao/tiêu chuẩn/thấp.

 

  width=756

 

Nhiều chức năng chụp hiện đã được nâng cao

Các chức năng liên quan đến chụp hình đã được cải thiện. Ví dụ, chức năng chụp tự động kiểu hẹn giờ hiện đã hỗ trợ chế độ chụp có thời gian phơi sáng khác nhau, vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng quý giá này ngay cả trong những tình huống khi bạn không thể tự mình nhả nút chụp. Số bức hình chụp có thời gian phơi sáng khác nhau được gia tăng lên chín.

 

  width=756

 

Kiểm soát độ sáng

Chức năng này giúp tăng cường độ sáng của ảnh, ví dụ bạn có thể gán nó cho một nút tùy chỉnh để dễ dàng tiếp cận khi chụp bầu trời đầy sao hoặc cảnh về đêm khác.

 

  width=756

 

Chức năng hỗ trợ lấy nét bằng tay và Khuếch đại tần cao để điều chỉnh lấy nét

Những tính năng này giúp bạn tinh chỉnh lấy nét như bạn muốn. Hỗ trợ lấy nét bằng tay phóng đại vùng bạn đang lấy nét nhằm cho phép bạn điều chỉnh chính xác hơn, trong khi Khuếch đại tần cao làm nổi bật những chi tiết sắc nét nhất hoặc tâm điểm vùng lấy nét cùng lựa chọn màu sắc của bạn để giúp bạn xác định xem có cần điều chỉnh lấy nét thêm hay không.

 

  width=756

 

Khóa nét tự động dành cho các cơ hội chụp ảnh nâng cao

Chỉ cần nhấn nửa chừng nút chụp để kích hoạt tính năng Khóa nét tự động13. Chức năng này tự động điều chỉnh kích thước khung mục tiêu Lấy nét tự động để khớp với kích thước chủ thể chụp, cải thiện hiệu suất dò tìm và tận dụng tối đa mọi cơ hội chụp ảnh.

 

  width=756

 

Chọn quay phim định dạng XAVC S9 hoặc AVCHD có chất lượng chuyên nghiệp

Đặc biệt dành riêng cho những nhà quay phim khắt khe, định dạng XAVC S9 cung cấp khả năng nén thấp cho phim chất lượng cao và giảm nhiễu ngay cả trong những cảnh quay có nhiều chuyển động. Bạn cũng có định dạng AVCHD để dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ. Máy ảnh này sử dụng codec 4K hỗ trợ quay phim 4K 8, 9, 10 với tốc độ lên tới 100Mbps, ngoài ra thiết bị còn cho phép ghi hình Full HD.

 

  width=756

 

Chức năng quay phim đa dạng hỗ trợ sử dụng theo phong cách chuyên nghiệp

Nhiều chức năng phim có sẵn bao gồm Cấu hình ảnh (xác định đặc tính của bộ phim bằng cách thay đổi các tham số cơ bản như hiệu ứng tạo sắc và điều chỉnh chuyển tiếp màu), S-Log2 gamma (mở rộng dải tần nhạy sáng khi quay phim để giảm việc xuất hiện tình trạng vùng tô sáng bị vỡ hạt và màu đen bị đứt gãy), TC/UB, Điều khiển quay, Ghi hình kép, v.v.

 

  width=756

 

Hỗ trợ Điều khiển máy ảnh từ xa

Khi kết nối máy ảnh với máy tính, bạn có thể sử dụng tính năng Điều khiển máy ảnh từ xa để chụp ảnh hoặc thay đổi cài đặt trên máy ảnh từ máy tính được kết nối qua cổng USB. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Điều khiển máy ảnh từ xa với phiên bản có hỗ trợ máy tính cá nhân của bạn.

       

     

Thông số kỹ thuật Sony RX100 mark IV

 • Cảm biến 1inch Stacked CMOS Exmor RS, 20 Megapixel
 • Ống kính: Carl Zeiss Vario-Sonnar T* 8,8-25,7mm (24-70mm) f/1.8-2.8
 • Tốc độ màn trập 1/32.000s - 30s
 • Chụp liên tiếp 16 FPS
 • ISO: 125 – 12.800
 • Kính ND – Điện tử
 • Khoảng lấy nét gần nhất: 5cm
 • Màn hình: LCD, 3″, độ phân giải 1.228k điểm ảnh, lật 180 độ và 45 độ
 • Kính ngắm điện tử: OLED XGA 2.35 triệu điểm ảnh, phóng đại 0.59x, T* coating
 • Quay phim 4K 3.840 x 2.160 pixel @ 30p/25p/24p / XAVC S 100 Mbps
 • Quay phim Full HD: XAVC S 50 Mbps / AVCHD 28 Mbps
 • Quay video HFR Slowmotion 960FPS, 480FPS, 240FPS
 • Kết nối Wi-Fi và NFC
 • Giao tiếp: HDMI 4K/30p, microUSB 2.0 (Terminal)
 • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC/MemoryStick Pro Duo
 • Pin: NP-BX1 (1.240 mAh)
 • Kích thước: 10,2 x 5,81 x 4,1 cm
 • Trọng lượng: 298 g (gồm pin và thẻ nhớ)

 

Bình luận & Hỏi đáp về Sony RX100 mark IV


KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA
Đăng ký nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt
GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Địa chỉ: 463 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848
091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, Viber, iMessage)

Báo giá & Hợp đồng: kt.giangduydat@gmail.com

Phòng In ảnh - Chụp ảnh: 024-3869-2865

Phòng Sửa chữa & Bảo hành: 0904-551-862

Khiếu nại - Góp ý: 0912-999-677

GIANG DUY ĐẠT TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1

Điện thoại: 098-532-1998 (Mr. Thịnh)

© 1996-2024 Công ty TNHH Giang Duy Đạt.

HỖ TRỢ & HỎI ĐÁP