Sony Alpha A7r Mark II
 • Sony Alpha A7r Mark II
 • Sony Alpha A7r Mark II 2
 • Sony Alpha A7r Mark II 3
 • Sony Alpha A7r Mark II 4
 • Sony Alpha A7r Mark II 5

Sony Alpha A7r Mark II

còn hàng
 • Cảm biến Full Frame       : BSI Exmor™ CMOS 42.4 MP
 • Bộ xử lý hình ảnh               : BIONZ X™
 • Quay phim 4K                    : XAVC S 100 Mbps, 3.840 x 2.160 pixel @ 30p/25p/24p
 • Tích hợp bộ chống rung  : 5 trục trên cảm biến
 • Hệ thống lấy nét lai           : 399 điểm phase & chụp liên tục 5fps
 • Kính ngắm                         : EVF OLED Tru-Finder 2,36 triệu điểm ảnh, độ tương phản cao
 • Màn hình LCD                   : lật 3.0 với 1,228,000 điểm ảnh
 • Iso                                       : 102,400 và hỗ trợ chế độ chụp yên tĩnh.
 • Hỗ trợ kết nối                    : Wifi với NFC

 

Khuyến mại và Bảo hành từ Camera Giang Duy Đạt:

 • -         Đổi trả trong 14 ngày (Nếu có lỗi từ nhà sản xuất)
 • -         Vệ sinh lens, body (bên ngoài) miễn phí trong thời hạn bảo hành.
 • -         Hỗ trợ 10% khi mua Filter chính hãng: B+W, Hoya, Marumi.
 • -         Tặng Thẻ SDHC 64GB 4K & Túi Đựng SONY chính hãng
 • -         Dán màn hình miễn phí trong thời gian bảo hành
 • -         Giảm 10% in ảnh tại Lab Giang Duy Đạt
 • -         Bảo Hành: 12 Tháng (New) và 24 Tháng (chính hãng)

Giới thiệu Sony Alpha A7r Mark II

 

width=930

 

 

Mới đây Sony đã bất ngờ trình làng A7R Mark II với độ phân giải cảm biến được nâng lên tới 42,4 megapixel công nghệ Black-illuminates CMOS mới nhất của Sony. Thiết kế này giúp cải thiện tình trạng chụp ở ánh sáng thấp và tăng tốc trong việc xử lý hình ảnh mang lại những bức hình có độ phân giải cao và quay video 4K được chuẩn hơn. Cùng với bộ xử lý ảnh BIONZ X, những hình ảnh có thể chụp vị trí nhạy sáng ở ISO 102.400 và có thể bấm máy liên tiếp với tốc độ 5fps. Đặc biệt Sony cho biết, A7R II là camera full-frame đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống chống rung 5 trục, đảm bảo những bức hình luôn sắc nét dù bạn xoay máy theo chiều nào đi nữa. So với A7R thì tốc độ đã tăng thêm 40% với 399 điểm lấy nét theo phase.

 

Được làm bằng hợp kim magie nên Sony A7R II rất bền, có thể chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra màn trập được thiết kế giảm rung, có thể giảm rung lên đến 50%. Hiện nay Sony đã sử dụng màn trập với độ bền 500.000 lần và hứa hẹn độ rung ít hơn hẳn so với model trước.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cảm biến 42.4 MP

Đây là camera full-frame đầu tiên trên thế giới có độ phân giải cảm biến lên tới 42,4-megapixel cùng với các bộ xử lý hình ảnh BIONZ X để cung cấp ảnh tĩnh độ phân giải cao và video trong khi giảm thiểu tiếng ồn và cải thiện tốc độ. Cấu trúc cảm biến này hoạt động với Gapless trên chip thiết kế ống kính và một lớp phủ chống phản chiếu, cũng như loại bỏ các bộ lọc thông thấp quang học, để cải thiện thu thập ánh sáng và tăng cường chi tiết. Ngoài ra, các lớp dây đồng được cải thiện đáng kể tốc độ truyền tải dữ liệu cho việc tạo ảnh tĩnh độ phân giải cao 42,4-megapixel ở độ nhạy sáng ISO lên đến 102.400. Ngoài ra, nó cho phép ghi âm UHD 4K bằng cách sử dụng cảm biến full-frame.

 

width=932

 

Hệ thống chống rung 5 trục

Sony A7R Mark II là camera full-frame đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống chống rung 5 trục. Điều này bù đắp cho loại máy rung gặp phải trong quá trình chụp cầm tay vẫn còn hình ảnh và video. Do đó cho phép người sử dụng có thể tự tin sử dụng bất kỳ ống kính, thậm chí ống kính thích nghi, cho hình ảnh quan trọng mà không gặp phải blur từ máy ảnh bị rung. Hệ thống này sẽ bù đắp cho khoảng 4,5 điểm dừng của tốc độ màn trập để làm việc với một loạt rất lớn của các đối tượng.


Đối với độ dài tiêu cự dài, hệ thống sẽ sửa cho sân và yaw điều chỉnh. Macro và cao hình ảnh phóng đại, mặt khác sẽ được hưởng lợi từ sự bao gồm của ngang và dọc bồi thường thay đổi. Và, tất cả các phong cách chụp sẽ được sử dụng ra khỏi bồi thường cuộn. Tất cả 5 trục ổn định sẽ hoạt động ở tất cả các lần, ngay cả khi được sử dụng với các ống kính của bên thứ ba và các adapter hoặc ống kính có tích hợp chống rung quang học.
Khi sử dụng ống kính mà không truyền dữ liệu hình ảnh vào máy ảnh, thiết lập bằng tay có thể được sử dụng để nhập độ dài tiêu cự chính xác và đảm bảo ổn định thích hợp. Ngoài ra, kính ngắm có thể được sử dụng để xem trước các số tiền bồi thường bằng cách nhấn nút chụp nửa chừng nút hoặc lúp hình ảnh.

 

width=930

 

Hybrid AF nhanh với 399 điểm lấy nét

Với 399 điểm lấy nét AF trên cảm biến với độ bao phủ 45% cùng với 25 điểm tương phản AF để cải thiện tốc độ, độ chính xác và theo dõi hiệu suất của hệ thống. Readout nhanh hơn nhờ vào cấu trúc cảm biến back-illuminated cũng cho phép theo dõi trong khi chụp ở tốc độ chụp liên tục top 5 fps. Điều này có thể bị bắt trong một vụ nổ lên đến 24 khung hình khi chụp ở định dạng JPEG Fine L ở 42 MP và một liên tục AF Display cho phép người dùng xem các điểm AF hoạt động.

 

Một tính năng có sẵn với hệ thống AF này là một Khóa-on AF theo dõi đó sẽ phân tích thêm thông tin từ hiện trường để cung cấp cải thiện đáng kể độ chính xác và ổn định. Mắt AF cũng có sẵn mà sẽ ưu tiên cho học sinh của đối tượng cho bức chân dung tuyệt vời ngay cả với một độ sâu trường ảnh.UHD 4K Video Recording trong XAVC S Format.Ngoài các BSI cảm biến full-frame đầu tiên, các a7RII là máy ảnh full-frame đầu tiên cung cấp video ghi âm nội UHD 4K ở 30 hoặc 24 fps. Điều này có thể sử dụng một trong hai cảm biến full-frame hoặc các định dạng siêu 35 trong đó sử dụng oversampling với full pixel readout và không có điểm ảnh khi di chuyển chuột. Điều này hạn chế và gợn sóng răng cưa thường với cảm biến có độ phân giải cao. Video ghi âm cũng được hưởng lợi từ theo dõi trực tiếp nhờ vào 399 điểm lấy nét Phase AF có trong Fast hệ thống AF Hybrid. Một lợi ích khác của máy ảnh này là khả năng chuyển đổi qua lại giữa NTSC và PAL hoạt động để sử dụng trên toàn thế giới.
Khi ghi video, người sử dụng sẽ ghi lại video với một 4: 2: 0 lấy mẫu tại 8-bit, tuy nhiên, để nâng cao hơn nữa chất lượng hình ảnh A7RII có đầu ra HDMI để sử dụng với một máy ghi âm bên ngoài. Điều này cho phép người dùng chụp 4: 2: 2 video không nén và lưu trong một định dạng chỉnh sửa đã sẵn sàng.

 

width=492

 

Timecode và Cài đặt Bit

Máy ảnh Sony A7R II có nhiều tùy chọn ghi âm timecode để đáp ứng công việc khác nhau. Nó có tiêu chuẩn Record Run chế độ mà chỉ tiến timecode khi ghi âm, cũng như Free Run imecode nhằm nâng cao timecode ngay cả khi không quay phim, đây có thể là tuyệt vời cho đồng bộ nhiều camera tại các sự kiện trực tiếp. Nó cũng có thể ghi lại timecode trong cả hai khung thả và không thả chế độ khung hình. Khi ghi trong nội bộ các a7RII cũng có thể mã hóa thời gian đầu ra thông qua cổng HDMI.

 

Tùy chỉnh hình Profiles và S-log2 Gamma

Để đảm bảo A7R II là có thể sử dụng dải động rộng lớn của nó trong khi quay video nó kết hợp màu sắc và gamma điều khiển tùy biến rộng rãi. Người dùng có thể điều chỉnh gamma, độ đen, đầu gối, độ màu, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng S-log2 Gamma cùng đường cong được tìm thấy trên cao, cuối cùng Sony Cinema camera mà ép lên đến 1300% hơn phạm vi năng động vào các tín hiệu video sau đó REC709 truyền thống, để tăng tính linh hoạt sau sản xuất.3.0 1,228.8k-Dot Nghiêng LCD MonitorVới độ phân giải 1,228.8k-dot cao hơn, màn hình LCD sẽ cung cấp cho game bắn súng với một màn hình tuyệt vời cho sáng tác hình ảnh, điều chỉnh các thiết lập, và xem lại video và hình ảnh. Nó cũng nghiêng lên 107 ° và 41 ° xuống để làm việc với nhiều góc chụp. Sử dụng ánh sáng mặt trời được cải thiện với việc thực hiện công nghệ WhiteMagic gấp đôi độ sáng của màn hình hiển thị thông qua một cấu trúc RGBW pixel.

 

Độ phân giải cao

Với độ phân giải 1,228.8k cao hơn, màn hình LCD sẽ cung cấp cho một màn hình tuyệt vời cho chụp ảnh, điều chỉnh các thiết lập, và xem lại video và hình ảnh. Nó cũng nghiêng lên 107 ° và 41 ° xuống để làm việc với nhiều góc chụp. Sử dụng ánh sáng mặt trời được cải thiện với việc thực hiện công nghệ WhiteMagic gấp đôi độ sáng của màn hình hiển thị thông qua một cấu trúc RGBW pixel.

 

width=930

 

Giảm rung và yên tĩnh

Cắt giảm rung động cơ học 50% làm cho màn trập bền hơn trong A7RII. Nó đã được thử nghiệm với độ bền 500.000 lần. Ngoài ra, một chế độ Shutter có sẵn cho chụp hoàn toàn im lặng khi cần thiết trong môi trường nhất định.

 

width=924

 

Built-In Wi-Fi kết nối với NFC

Tích hợp kết nối Wi-Fi cho phép A7RII để ngay lập tức chia sẻ hình ảnh với các thiết bị di động để chia sẻ trực tiếp tới mạng xã hội, qua email, và các trang web lưu trữ đám mây. NFC (Near Field Communication) cũng được hỗ trợ, trong đó cho phép kết nối một chạm giữa máy ảnh và các thiết bị di động tương thích; không phức tạp thiết lập là cần thiết. Sau khi kết nối, các thiết bị di động liên kết cũng có thể hiển thị một hình ảnh live view trên màn hình của nó và điều khiển từ xa màn trập của máy ảnh.
Ngoài ra, PlayMemories Apps Camera cũng được hỗ trợ thông qua các kết nối tích hợp Wi-Fi, và cho phép bạn cá nhân hóa các tính năng của máy ảnh tùy thuộc vào phong cách chụp ảnh cụ thể. Apps có sẵn cho phù hợp với việc tạo ra những bức chân dung, chi tiết cận cảnh, thể thao, thời gian trôi đi, bắn chuyển động, và các loại cụ thể khác của hình ảnh.

width=440

Thông số kỹ thuật Sony Alpha A7r Mark II

- Cảm biến 42 MP Full-Frame Exmor R BSI CMOS

- Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X

- Độ phân giải ảnh tối đa: 7.952 x 5.304 

- Bit Depth: 14-bit

- Chống rung cảm biến 5 trục, ổn định hình ảnh

- Lấy nét Hybrid AF 399 điểm phase, 25 điểm contrast

Tốc độ màn trập: 1/8.000 giây

Chụp lấy nét liên tiếp: 5 hình/giây

ISO: 50 - 102.400

Quay phim 4K: XAVC S 100 Mbps, 3.840 x 2.160 pixel @ 30p/25p/24p

Màn hình: LCD 3″ độ phân giải 1,228,800 điểm ảnh, lật đa chiều

Ống ngắm 0,5 XGA OLED Tru-Finder 2.36 triệu điểm ảnh, tráng phủ T*

Kết nối: Wi-Fi, NFC

Giao tiếp: HDMI, headphone, micro-phone, chân p/k Multi-Interface

Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC/Memory Stick PRO Duo (High Speed)/Memory Stick PRO HG-Duo

Pin: NP-FW50

Weather seal: chống chịu thời tiết

Kích thước: 126.9 x 95.7 x 60.3 mm

Trọng lượng: 625 g (bao gồm pin và thẻ nhớ)

Sản phẩm khuyến nghị mua kèm Sony Alpha A7r Mark II

Sản phẩm đang có khuyến mãi mục Sony DSLR + NEX

Bình luận / Hỏi đáp về Sony Alpha A7r Mark II

Đăng ký nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt
Siêu thị máy ảnh số Giang Duy Đạt
TP. Hà Nội: 463 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân
Điện thoại: 024 3869 2865 - 0966 275 848 - 091 892 6655 - 0912 999 677 (Zalo, Viber, IMessage)
Báo Giá & Hợp Đồng: kt.giangduydat@gmail.com
Phòng in ảnh/ Chụp hình: 024 3869 2865
Khiếu nại - Thắc mắc: 0912 999 677
Phòng Sửa Chữa & Bảo Hành: 0917 970 499

TP. Hồ Chí Minh: 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1
Điện thoại: 0985321998 (Mr. Thịnh)

HỖ TRỢ & HỎI ĐÁP