Panasonic Lumix DMC-GH4

Panasonic Lumix DMC-GH4
 • Panasonic Lumix DMC-GH4
 • Panasonic Lumix DMC-GH4 2
 • Panasonic Lumix DMC-GH4 3
 • Panasonic Lumix DMC-GH4 4
 • Cảm biến ảnh: Live MOS 16,05 MP, định dạng Micro Four-thirds (17,3 x 13 mm)
 • Bộ xử lý hình ảnh: Venus Engine IX, CPU lõi tứ
 • Màn hình: 3 OLED cảm ứng, xoay gập đa chiều, 1,036,000 điểm ảnh
 • Kính ngắm: OLED 2,359,000 điểm ảnh, phủ 100%
 • Tốc độ màn trập: 1/8000 giây, chụp liên tiếp 12 fps
 • ISO: 100 - 25.600, quay phim tối đa 6.400
 • Lấy nét: tương phản
 • Quay phim Full HD: AVCHD 28 Mbps 60p/50p, 17 Mbps 60i/50i, MOV/MP4 lên đến 200 Mbps
 • Quay phim 4K 3.840 x 2.160 pixel: MOV/MP4 100 Mbps 30p/25p
 • Kết nối Wi-Fi và NFC
 • Thẻ nhớ: SDXC/SDHC hỗ trợ UHS-1 (sp3)
 • Pin: 1.860 mAh
 • Kích thước: 13,29 x 9,34 x 8,39 cm
 • Trọng lượng: 480 - 560 gram

- Tặng Dán màn hình và Thẻ SD 16GB 

- Bảo hành: 12 tháng (chính hãng)


đang cập nhật giá..

Thường mua cùng Panasonic Lumix DMC-GH4

Tổng quan Panasonic Lumix DMC-GH4

Điểm nổi bật

 • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho Lifelike Textures
 • Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine mới được phát triển với mới CPU quad-core cho phép xử lý tín hiệu tốc độ cao. Sự kết hợp của kỹ thuật số mới cảm biến Live MOS và Venus Engine cải thiện đáng kể độ nhạy (max.ISO25600), hiệu suất phân cấp, độ phân giải và tái tạo màu sắc để đạt được chất lượng hình ảnh cao hơn. Tuy nhiên, mô tả hình ảnh của mình là tự nhiên.
 • Video Sáng tạo để đáp ứng chất lượng Pro.
 • DMC-GH4 được cải tiến để đáp ứng chất lượng chuyên môn và tiêu chuẩn với khả năng của 4K (Cinema 4K: 4096x2160 / 24 fps và QFHD 4K: 3840x2160 / lên đến 30 fps) quay video MOV / MP4 hoặc quay video siêu bitrate cao 200 Mbps (ALL-Intra) hoặc 100 Mbps (IPB) mà không ghi thời hạn. Ngoài ra, một loạt các chức năng thực tiễn cần thiết cho quay video chuyên nghiệp được tích hợp mới.
 • Superb Mobility & Tốc độ đáp ứng cao
 • Tính di động tuyệt vời và đáp ứng tốc độ cao được trang bị với Panasonic Lumix DMC-GH4 Body. Các tương phản chính xác cao AF nghiệp
 • Tích hợp DFD (Depth từ Defocus) công nghệ để đạt được tốc độ cực cao AF của approx.0.07 sec * .Công Burst Shooting điện cũng được tăng lên đến 12 fps (AFS). Cả hai màn hình phía sau 2,359K-dot LVF (Live View Finder) và 1,036K-dot áp dụng OLED để giảm thiểu thời gian trễ khi tăng cường độ phân giải.

Độ bền đáng tin cậy

Để có đủ cứng rắn để chịu được sử dụng ngay cả lĩnh vực nặng, kết cấu chính của Panasonic Lumix DMC-GH4 Body gồm hợp kim magiê đầy đủ diecast trước / khung phía sau. Nó cũng có tính năng splash / chống bụi xây dựng nhờ vào việc niêm phong trên mọi công việc, quay số, và nút. Các đơn vị màn trập cũng được Thiết kế lại để có độ bền cao hơn thậm chí cho khoảng. 200.000 lần phát hành.

Khả năng mở rộng linh hoạt Sản Phẩm

Để cung cấp việc sử dụng linh hoạt hơn, Panasonic Lumix DMC-GH4 Body thậm chí kết hợp Wi-Fi® với công nghệ NFC hoặc trong máy Khả năng phát triển RAW. Nó cũng phù hợp với External Flash (DMW-FL580L), Stereo / Shotgun Microphone (DMW-MS2) hay Battery Grip (DMW-BGGH3) để hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp / quay phim. Sự linh hoạt mở rộng của DMC-GH4 Body vượt xa giới hạn của máy ảnh Digital Single Lens gương lật thông thường.

/

Chất lượng hình ảnh

Panasonic Lumix DMC-GH4 Body đạt chất lượng cao, ghi lại hình ảnh độ nhạy cao với phản ứng nhanh chóng của nó. Cao hơn Approx.50% tín hiệu tốc độ readout ngăn chặn hiệu ứng màn trập lăn khi sử dụng màn trập điện tử hoặc quay video. Tận dụng lợi thế đầy đủ của MOS Sensor Live, phạm vi phân cấp được mở rộng bởi max.1 / 3 bước ở cuối ISO thấp. Plus, giảm tiếng ồn vượt trội cho phép max.60 phút tiếp xúc lâu.

Nâng cao xử lý hình ảnh

Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine cũng là mới được phát triển mạnh mẽ thúc đẩy hiệu quả của nó với CPU quad-core cho phép xử lý tín hiệu tốc độ cao cần thiết cho video phong phú như ghi 4K. Tích hợp hệ thống giảm tiếng ồn cao, DMC-GH4 Body cho phép chụp ở max.ISO25600. Độ nhạy, hiệu suất phân cấp, độ phân giải và tái tạo màu sắc được cải thiện đáng kể để đạt được chất lượng hình ảnh cao hơn.

Chức năng Focus Peaking

Focus Peaking chức năng cho thấy đỉnh cao của tập trung ở MF và AF + MF chế độ. Người dùng có thể xem các peaking tập trung trong khi theo dõi các đối tượng trong live view. Nó cũng có sẵn trong các bức ảnh từ xa / quay video với điện thoại thông minh / máy tính bảng thông qua Wi-Fi.

Highlight và Shadow điều khiển

Sáng và bóng có thể được điều chỉnh riêng biệt với mặt trước / dial phía sau. 3 mô hình của các thiết lập có thể được tùy chỉnh, thêm vào 3 mẫu định sẵn.

RAW Phát triển dữ liệu trong máy ảnh

DMC-GH4 Body là khả năng phát triển hình ảnh RAW trong máy ảnh. Ngoài các thiết lập không gian màu (sRGB / AdobeRGB), các thông số cân bằng trắng, bù phơi sáng, độ tương phản, highlight / shadow, độ bão hòa, giảm tiếng ồn, độ sắc nét hay màu sắc có thể được điều chỉnh linh hoạt trong khi LUMIX s Photo Style, D- thông minh phạm vi kiểm soát, phân giải thông minh cũng có thể được áp dụng.

Ảnh Phong cách

Bạn có thể chọn màu / kiểu texture cho hình ảnh / video từ Standard / Vivid / tự nhiên / đơn sắc / Phong cảnh / Portrait. Độ tương phản, độ sắc nét, giảm tiếng ồn, độ bão hòa và tham số hue cho mỗi chế độ có thể được điều chỉnh và ghi nhớ trong máy ảnh.

Shutter điện tử & Chế độ Im lặng

DMC-GH4 Body cung cấp màn trập điện tử thực tế. Các tốc độ cao tín hiệu readout achived bởi cảm biến Live MOS giảm thiểu hiệu ứng màn trập lăn. Các chế độ Im lặng chuyển màn trập từ cơ khí đến điện tử và biến tất cả âm thanh (AF, hoạt động) off trong khi ức chế phát xạ của đèn hỗ trợ AF và đèn flash chỉ với một thiết lập duy nhất cho những dịp đặc biệt chụp.

Hiệu suất quay video 4K

Một trong những Tính năng nổi bật nhất của GH4 là không giới hạn quay video 4K (Cinema 4K: 4096x2160 / 24 fps và QFHD 4K: 3840x2160 / lên đến 30 fps) ở MOV / MP4.

Định dạng ghi video đa năng

DMC-GH4 Body cũng có khả năng quay video bitrate cao siêu ở 200 Mbps (ALL-Intra) hoặc 100 Mbps (IPB), mà không có thời gian ghi giới hạn. Bạn có thể tự do lựa chọn các định dạng từ MOV, MP4, AVCHD Progressive và AVCHD tại một loạt các tốc độ khung hình theo cách sử dụng. Trong MP4 / MOV, âm thanh chất lượng cao trong LPCM (Linear xung Code Modulation) là ghi.

Có thể lựa chọn hệ thống Frequency

Đối với các doanh nghiệp toàn cầu của những người dùng chuyên nghiệp, tần số hệ thống có thể linh hoạt lựa chọn từ 59.94Hz (23.98Hz) / 50.00Hz / 24.00Hz.

Tuỳ chỉnh đa AF

Tùy chỉnh chế độ đa mà bạn có thể tự do lựa chọn các khối để tập trung ra khỏi khu vực tập trung 49.

New Face / Eye Detection AF

Ngoài Face Recognition AF thông thường, máy ảnh Panasonic Lumix DMC-GH4 Body mới được kết hợp Face / Eye Detection AF tự động đặt trọng tâm ngay trên mặt hoặc mắt trên khuôn mặt.

Độ phóng đại

Bây giờ 1-area AF có thể được liên tục phóng đại không chỉ trong sách hướng dẫn tập trung nhưng cũng trong chế độ tự động lấy nét.

Màn hình OLED kép - LVF & Monitor

DMC-GH4 Body tự hào mới được phát triển có độ chính xác cao, tốc độ cao OLED kép (Organic Light-Emitting Diode) hiển thị cho 2,359K-dot LVF (Live View Finder) của approx.1.34x / 0.67x * và 3.0-inch 1,036K -dot màn hình phía sau free góc. Họ đạt được đáp ứng tốc độ cao với khoảng thời gian tối thiểu trong khi tăng cường độ phân giải. Đáng chú ý, các OLED cho LVF tự hào 10.000: 1 độ tương phản cao cho màu cao.

Thiết kế và điều khiển

Để có đủ cứng rắn để chịu được sử dụng ngay cả lĩnh vực nặng, kết cấu chính của DMC-GH4 Body gồm hợp kim magiê đầy đủ diecast trước / khung phía sau. Nó cũng có tính năng splash / chống bụi xây dựng nhờ vào việc niêm phong trên mọi công việc, quay số, và nút.

Cao Biến Shutter Unit

Các đơn vị màn trập cũng được Thiết kế lại để có độ bền cao hơn thậm chí cho khoảng. 200.000 lần phát hành. Nó cung cấp tốc độ màn trập cao nhất ở tối đa. 1/8000 không chỉ để nắm bắt spur-of-the-thời điểm cho các đối tượng chuyển động nhanh mà còn sử dụng ống kính tốc độ cao với khẩu độ mở ngay cả trong ngoài để cung cấp cho defocus ấn tượng. Cả hai được xây dựng trong / bên ngoài đèn flash có thể được đồng bộ hóa với max.1 / 250 tốc độ màn trập thứ hai.

Giao diện tối ưu các thành phần điều khiển

Để nhanh chóng, điều khiển trực quan, 3 mặt đồng hồ được trang bị trên đầu và mặt sau của máy ảnh và quay số chính bây giờ là đi kèm với cơ cấu khóa. Một nút chuyên dụng cho phép tiếp cận trực tiếp để bù phơi sáng, điều chỉnh cân bằng trắng hoặc thiết lập và max.5 cài đặt ISO có thể được gán cho nút Fn. Tất cả các thành phần bên ngoài được Thiết kế để hoạt động một cách dễ dàng mà không cần rời mắt khỏi ống ngắm.

Kết nối mở rộng

DMC-GH4 Body đi kèm với một loạt các thiết bị đầu cuối kết nối. Các microphone 3.5mm và 3.5mm jack cắm headphone. Nó cũng có khả năng đầu ra hình ảnh thời gian thực trên màn hình bên ngoài thông qua một tùy chọn HDMI cáp micro đồng thời trong khi quay video. Ngoài ra, AV

kết quả đầu ra, đèn flash đồng bộ thiết bị đầu cuối và jack 2.5mm cho bộ điều khiển từ xa có sẵn. Nó phù hợp với các SDXC / SDHC Memory Card UHS Speed ​​Class 3 (U3).

Wi-Fi với công nghệ NFC

DMC-GH4 Body tích hợp kết nối Wi-Fi® (IEEE 802.11 b / g / n) với NFC (Near Field Communication) công nghệ. Panasonic ảnh App, chụp từ xa của hình ảnh / video có sẵn với điện thoại thông minh / máy tính bảng. Nó cũng dễ dàng để nhúng thẻ địa lý trong hình ảnh sau khi chụp. Đối với các điện thoại thông minh / máy tính bảng mà không có NFC, các màn hình máy ảnh chuyên dụng mã QR trên màn hình của mình để hoàn thành cặp đôi dễ dàng bằng cách đọc mã.

Thông số kỹ thuật Panasonic Lumix DMC-GH4

Hãng sản xuất Panasonic
Loại máy ảnh (Body type) SLR style mirrorless
Gói sản phẩm Body Only
Độ lớn màn hình LCD(inch) 3.0 inch
Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng) 16 Megapixel
Kích thước cảm biến (Sensor size) Four Thirds (17.3 x 13 mm)
Bộ cảm biến hình ảnh (Image Sensor) CMOS
Độ nhạy sáng (ISO) Auto: 200-25600
Độ phân giải ảnh lớn nhất 4608x3456
Độ dài tiêu cự (Focal Length)
Tốc độ chụp (Shutter Speed) 60 - 1/8000 sec
Lấy nét tay (Manual Focus) Đang chờ cập nhật
Lấy nét tự động (Auto Focus)
Optical Zoom (Zoom quang) Đang chờ cập nhật
Định dạng File ảnh (File format) • RAW
• EXIF
• JPEG
Chế độ quay Video 1080p
Tính năng • Face detection
• Timelapse recording
• Quay phim Full HD
Thông số khác
Tính năng khác Orientation sensor
4K Video Recording
Giao tiếp NFC
Chuẩn giao tiếp • USB
• WIFI
• AV output
• HDMI
Loại pin sử dụng • Lithium-Ion (Li-Ion)
Cable kèm theo • Cable USB
• Cable Audio Out
Loại thẻ nhớ • Secure Digital Card (SD)
• SD High Capacity (SDHC)
• SD eXtended Capacity Card (SDXC)
Dành cho máy cũ
Kích thước
Kích cỡ máy (Dimensions) 133 x 93 x 84 mm
Trọng lượng Camera 560g

Bình luận & Hỏi đáp về Panasonic Lumix DMC-GH4


KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA
Đăng ký nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt
GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Địa chỉ: 463 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848
091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, Viber, iMessage)

Báo giá & Hợp đồng: kt.giangduydat@gmail.com

Phòng In ảnh - Chụp ảnh: 024-3869-2865

Phòng Sửa chữa & Bảo hành: 0904-551-862

Khiếu nại - Góp ý: 0912-999-677

GIANG DUY ĐẠT TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1

Điện thoại: 098-532-1998 (Mr. Thịnh)

© 1996-2024 Công ty TNHH Giang Duy Đạt.

HỖ TRỢ & HỎI ĐÁP