Olympus OM-D E-M10 Body

Olympus OM-D E-M10 Body
 • Olympus OM-D E-M10 Body
 • Olympus OM-D E-M10 Body 2
 • Olympus OM-D E-M10 Body 3
 • Olympus OM-D E-M10 Body 4
 • Olympus OM-D E-M10 Body 5
 • 16MP Four Thirds CMOS sensor
 • Twin control dials
 • Built-in flash
 • 8 fps continuous shooting
 • Tilting 1.04M dot LCD touchscreen
 • 1.44m dot LCD viewfinder
 • Wi-Fi allowing remote control and file transfer to smartphones
 • Focus peaking
 • 3-axis image stabilization

Khuyến mại và Bảo hành từ Camera Giang Duy Đạt:

- Vệ sinh lens, body (bên ngoài) miễn phí trong thời hạn bảo hành.

- Giảm 10% khi mua filter chính hãng: B+W, Hoya, Marumi.

- Bảo hành: 12 tháng đối với sản phẩm mới.


đang cập nhật giá..

Thường mua cùng Olympus OM-D E-M10 Body

Tổng quan Olympus OM-D E-M10 Body

Olympus OM-D E-M10 không gương lật Micro Four Thirds Máy ảnh kỹ thuật số là một máy ảnh nhỏ gọn, tiện lợi, Thiết kế gồm có một 16,1 megapixel cảm biến Live MOS và bộ xử lý hình ảnh TruePic VII để sản xuất vẫn có độ phân giải cao hình ảnh và video đầy đủ HD 1080p với đáng chú ý thấp chất lượng và hiệu suất -light tốc độ cao. Sự kết hợp của hai công nghệ này cho phép một phạm vi độ nhạy cao từ ISO 100-25.600 và chụp liên tục lên đến 8 fps. Các cảm biến cũng vay chính nó để một hệ thống tự động lấy nét nhanh nâng cao mà sử dụng một phương pháp tập trung phản động phát hiện để có được hiệu quả tập trung với các khu vực tập trung lựa chọn cho chính xác hơn nữa. Cũng mang lại lợi ích hình ảnh độ sắc nét hình ảnh ổn định trong cơ thể ba trục bù cho thay đổi góc và lăn rung máy. Cả một kính ngắm điện tử độ phân giải cao và màn hình cảm ứng nghiêng có sẵn để theo dõi trực tiếp xem, xem lại ảnh, và điều hướng menu.Ống ngắm điện tử có độ phân giải và độ phóng đại 1.15x 1,440k-dot cho thoải mái tầm mắt xem với khả năng xem trước các hiệu ứng hình ảnh trong thời gian thực. Ngoài ra, các nghiêng màn hình LCD màn hình cảm ứng 3,0-1,037k dot có thể nghiêng lên trên 80 ° hoặc xuống 50 ° cho phù hợp với làm việc từ góc độ cao và thấp và Thiết kế màn hình cảm ứng của nó cung cấp một phương tiện trực quan trong việc kiểm soát các thiết lập và điều hướng thông qua hệ thống menu. Để tinh chế Kiểm off-board và chia sẻ hình ảnh, khả năng kết nối không dây có sẵn, và khi kết hợp với các hình ảnh Olympus Share ứng dụng cho iOS và các thiết bị di động Android, chia sẻ từ xa và kiểm soát các máy ảnh là có thể.

16.1MP cảm biến Live MOS và xử lý hình ảnh TruePic VII

Các 16,1 megapixel cảm biến Live MOS và bộ xử lý hình ảnh TruePic VII, với Fine Detail Processing II, hoạt động để cho phép vẫn có độ phân giải cao hình ảnh, quay video full HD, và chất lượng ánh sáng đáng chú ý và nhạy cảm với ISO 25600. Sự kết hợp của những hai công nghệ này cũng giúp thúc đẩy hiệu suất tốc độ cao thông qua hệ thống camera, trong đó có một tốc độ màn trập đầu 1/4000 sec. với một màn trập cơ khí, tốc độ chụp liên tiếp lên tới 8 fps với single-shot AF, và liên tục 3,5 fps chụp tự động lấy nét liên tục. Ngoài ra, full HD quay phim 1080p được hỗ trợ ở 30 fps với âm thanh stereo trong hoặc MOV hay định dạng AVI . Chụp đồng thời, lên đến 5 fps, cũng có thể trong P / A / S / M chế độ ở độ phân giải 5.8MP, mà không làm gián đoạn việc quay phim.

Trong Máy ảnh 3-Axis ổn định hình ảnh

Trong cơ thể VCM (Voice Coil Motor) ổn định hình ảnh giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung với bất kỳ ống kính sử dụng và đền bù cho các phong trào camera đó trở nên đặc biệt chú ý khi làm việc với các bức ảnh chụp, hình ảnh vĩ mô, và phơi sáng lâu. Hơn nữa, hệ thống ổn định hình ảnh độc đáo này hoạt động trên ba trục, so với hai trục thông thường, và đền bù cho sự thay đổi theo chiều dọc và ngang (yaw và pitch) cũng như máy rung dọc theo trục chính (roll).Phạm vi này của các phong trào phát hiện phục vụ cho lợi ích hình ảnh truyền thống vẫn chụp cũng như quay phim và làm việc với các đối tượng chuyển động hiệu quả hơn.

Kính ngắm điện tử và 3,0 Màn hình cảm ứng Nghiêng

Để xem tầm mắt, một kính ngắm điện tử 1,440k-dot sáng được tích hợp vào các Thiết kế và các tính năng một chức năng mắt dò tìm tự động, 0.007 giây. màn hình hiển thị thời gian trễ, và 1.15x phóng đại. Điều này cho phép công cụ tìm thực tế, độ phân giải cao xem ở một vị trí thoải mái mà đặc biệt có lợi khi làm việc trong điều kiện sáng. Các thiết lập độ sáng thích ứng cũng cho phép xem dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng khác nhau, với độ sáng được thiết lập theo điều kiện xung quanh để mô phỏng tốt hơn việc sử dụng một kính ngắm quang học. Ngoài kính ngắm, một màn hình LCD màn hình cảm ứng 3,0 nghiêng 1,037k-dot lớn cũng có sẵn để theo dõi trực tiếp xem, xem lại ảnh, và điều hướng menu. Thiết kế của màn hình có thể nghiêng 80 ° trở lên và 50 ° xuống, làm cho nó rất phù hợp để sử dụng từ cả hai góc độ cao và thấp. Việc kiểm soát màn hình cảm ứng trực quan cung cấp một loạt các chức năng bổ sung, quá, bao gồm khả năng chạm vào để thả màn trập, chọn điểm lấy nét, phóng to hình ảnh, áp dụng hiệu ứng bộ lọc, và điều hướng thông qua các hình ảnh và các thiết lập.

Hệ thống tự động lấy nét nhanh

Mang lại lợi ích hiệu suất chụp nhanh chóng tăng của E-M10, một sự tương phản động phát hiện phương pháp tập trung sử dụng 81 khu vực AF nhanh và chính xác có được tập trung. Aptly tên, FAST (Frequency Acceleration Technology Sensor) có thể tìm đến nơi có đối tượng sử dụng single-shot hoặc các phương pháp tập trung liên tục, cũng như theo dõi AF để đem lại lợi ích làm việc với các đối tượng di chuyển. Ngoài mục tiêu nhỏ và Nhóm mục tiêu các khu vực tập trung chuẩn, Super Spot AF cũng có thể được sử dụng để có được tập trung trong một khu vực nhỏ hơn, tinh tế hơn cho độ chính xác rất quan trọng. Khi làm việc với hướng dẫn tập trung, tập trung đạt đỉnh và hướng dẫn tập trung hỗ trợ các chức năng có sẵn để đơn giản hóa đạt được độ sắc nét chính xác, đặc biệt hữu ích khi sử dụng tập trung chọn lọc hay nông sâu của kỹ thuật hiện trường.

Built-In kết nối không dây

Bằng cách sử dụng các hình ảnh Olympus Chia sẻ ứng dụng, điều khiển không dây của E-M10 có thể thông qua sử dụng iOS liên kết và các thiết bị di động Android. Các thiết bị di động có thể được sử dụng để xem trước tác phẩm, chọn một điểm AF cụ thể, và nhả màn trập thông qua giao diện ứng dụng trực quan. Liên kết cho các thiết bị di động với máy ảnh có thể thông qua một hệ thống QR Code Connect trực quan, hiển thị một mã QR duy nhất trên màn hình của máy ảnh mà sau đó có thể được công nhận bởi một thiết bị di động để ngay lập tức liên kết.

Các tính năng máy ảnh khác

 • Xây dựng từ kim loại, thân máy có Thiết kế retro lấy cảm hứng với 2 x 2 điều khiển quay số dễ dàng có thể truy cập để điều chỉnh sắp xếp hợp lý hơn cài đặt camera.
 • Một cửa sổ pop-up flash built-in có sẵn để thêm ánh sáng và hỗ trợ điều khiển flash không dây trong vòng bốn kênh và bốn nhóm.
 • Các tính năng màu Creator cho phép để điều chỉnh màu sắc và sắc độ trực tiếp trong EVF với kết quả rõ rệt trong thời gian thực. Điều này, cùng với một giao diện trực quan, cho phép kiểm soát hữu hạn hơn và đòi hỏi hơi nhiều hơn sự cân bằng màu sắc của hình ảnh.
 • Fine công nghệ chi tiết II tự động sửa cho sai màu dựa trên ống kính cụ thể sử dụng. Chất lượng độ phân giải cao tự nhiên xuất hiện là đạt được bằng cách áp dụng kỹ thuật mài thông minh dựa trên các ống kính tiêu cự và khẩu độ giá trị đang được sử dụng.
 • HDR Preview giả lập giao diện đã được hoàn chỉnh của một hình ảnh HDR trong kính ngắm trước khi máy ảnh xử lý hình ảnh với nhau, cho phép kiểm soát tốt hơn và tính chọn lọc hơn như thế nào mở rộng phạm vi hoạt động hình ảnh được chụp. HDR hình ảnh là có thể với lên đến một EV-rộng phạm vi của các mũi chích ngừa trong ngoặc vuông 12.
 • 12 Art Filters có sẵn để sáng tạo nâng cao hình ảnh và phim: Pop Art, Soft Focus, Pale & Light Color, Tone sáng, nổi hạt Film, Pin Hole, Diorama, Cross Process, Gentle Sepia, Tone Dramatic, Key Line, và WaterColor. 7 Art tác động cũng có sẵn: Focus mềm Effect, Pin-Lỗ Effect, White Cạnh Effect, Frame Effect, Star Light Effect, Diorama Effect, Pict. Tone (Sepia, Blue, Purple, Green).
 • Photo Story cho phép ghi âm của một cảnh từ nhiều quan điểm, mà sau đó được ghép lại thành một hình ảnh duy nhất bằng cách sử dụng một loạt các định dạng và chủ đề được xác định trước.
 • Chụp khoảng thời gian cho phép ghi tuần tự của 1-999 bức ảnh, với 1 giây đến 24 giờ khoảng thời gian, để dễ dàng chụp một loạt các bức ảnh liên tiếp. Hơn nữa, hàng loạt các hình ảnh có thể được chuyển đổi sang một bộ phim thời gian trôi đi để phát lại đơn giản hơn.
 • Sống Bulb và chế độ Time Live cho phép bạn xem các tiến triển của tiếp xúc trong bóng đèn và thời gian tiếp xúc trong thời gian thực và xem một biểu đồ sống cho thấy cách tiếp xúc được xây dựng lên trên tất cả các điểm của hình ảnh.
 • Sống composite Mode cho phép bạn nắm bắt trực giác sao scapes và phơi sáng lâu trong thời gian thực.
 • Nhiều Exposure chụp cho phép xếp chồng của phơi nhiễm liên tục trong cùng một khung cho kết quả sáng tạo.
 • Face Detect, ưu tiên khuôn mặt, và phát hiện Eye cho phép bạn chọn các ưu tiên khác nhau cho căn nét và phơi trên.Lên đến tám khuôn mặt riêng biệt có thể được phát hiện và phát hiện Eye cho phép bạn chọn một trong hai bên phải hoặc mắt trái để ưu tiên.
 • A-xây dựng trong hỗ trợ đo mức trong việc tạo ra tác phẩm hoàn hảo cấp dựa trên đường chân trời và các yếu tố kiến ​​trúc trong khung cảnh.
 • Chế độ hình ảnh: i-Enhance, Vivid, Natural, Muted, Chân dung, đơn điệu, Custom, e Portrait, Màu Creator, và Art Filters.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, truyền thống Trung Quốc, Tiếng Trung Quốc, Nga, Séc, Hà Lan, Đan Mạch, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Croat, Slovenia, Hungary, Hy Lạp, Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ, Latvia, Estonia, Lithuania, Ukraine, Serbia, Bulgaria, Rumani, Indonesia, Mã Lai và Thái Lan.

Bình luận & Hỏi đáp về Olympus OM-D E-M10 Body


KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA
Đăng ký nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt
GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Địa chỉ: 463 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848
091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, Viber, iMessage)

Báo giá & Hợp đồng: kt.giangduydat@gmail.com

Phòng In ảnh - Chụp ảnh: 024-3869-2865

Phòng Sửa chữa & Bảo hành: 0904-551-862

Khiếu nại - Góp ý: 0912-999-677

GIANG DUY ĐẠT TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1

Điện thoại: 098-532-1998 (Mr. Thịnh)

© 1996-2024 Công ty TNHH Giang Duy Đạt.

HỖ TRỢ & HỎI ĐÁP