Nikon D750

Nikon D750
  • Nikon D750
  • Nikon D750 2
  • Nikon D750 3
  • Nikon D750 4
  • Nikon D750 5
4.9 / 372 đánh giá

Tóm tắt sản phẩm:

Cảm biến CMOS FX 24.3MP 
Chíp xữ lý hình ảnh EXPEED 4
Màn hình LCD lật lên xuống 3.2" 1.229.000 điểm ảnh
Quay phim Full HD 1080 tại 60 fps
Cảm biến tự động lấy nét 51 điểm Multi-CAM 3500EX II 
ISO 12800, mở rộng đến ISO 51.200
Chụp hình liên tục 6.5 hình/giây
Cảm biến đo sáng RCB 91k-pixel
Tích hợp Wifi

 

 Khuyến mại và Bảo hành từ Camera Giang Duy Đạt:

  • - - Dán màn hình miễn phí trong thời hạn bảo hành
  • - - Tặng Thẻ 16GB

 Bảo hành: 12 tháng đối với sản phẩm mới

Nikon D750 Body (95%, 3k shot - BH 06 Tháng) HN
19.800.000 đ

Tổng quan Nikon D750

Với chức năng hỗ trợ Wi-fi® trong một gói sản phẩm mạnh mẽ, nhỏ gọn, Nikon D750 mang tính cách mạng của Nikon được trang bị các tính năng nhằm mang đến cho người chụp ảnh tất cả những gì cần thiết để chụp được những hình ảnh tuyệt đẹp

Máy ảnh Nikon D750 là máy ảnh định dạng FX nhỏ nhất và nhẹ nhất của Nikon*1 để mang lại chất lượng hình ảnh đẹp đến khó tin trong một gói sản phẩm lý tưởng với những tính năng vô cùng phong phú. Nikon D750 cho phép tự do biểu đạt nhiếp ảnh với những chức năng được mong đợi là Wi-Fi gắn sẵn®*2, màn hình nghiêng, 24.3 megapixel, cảm biến RGB 91K điểm ảnh và tốc độ chụp liên tục cao vượt trội ở khoảng 6,5 khuôn hình trên một giây*3 cho cả định dạng FX và DX, tất cả đều được tích hợp trong thân máy mảnh mai và bền chắc.

Máy D750 thách thức giả định thông thường rằng thông số kỹ thuật của máy ảnh DSLR càng cao thì kích thước sẽ càng đồ sộ. D750 mang trong mình những công nghệ mang tính cách mạng được Thiết kế để cho ra đời một chiếc máy ảnh mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ mà không phải hy sinh chất lượng hình ảnh. Cảm biến CMOS định dạng FX và bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED 4 mạnh mẽ của máy được gói gọn trong một cấu trúc liền liên kết chắc chắn với phần khung được gia cường bằng sợi carbon và hợp kim magiê để mang lại sự bền bỉ trong điều kiện làm việc có tính cơ động cao mà vẫn đảm bảo tạo ra những bức ảnh đẹp, cân bằng. Được nhắm vào những đối tượng sành điệu, D750 là một chiếc máy ảnh vượt trội với những tính năng kích thước thực và hiệu suất tương tự như trong các dòng máy cao cấp tạo điều kiện cho người chụp ảnh mở rộng khả năng và phát triển kỹ năng của mình.

“Với cảm biến CMOS định dạng FX 24.3 megapixel, Wi-Fi gắn sẵn®*2 và kỹ thuật tiên tiến, máy ảnh D750 mang tính cách mạng cung cấp mọi thứ cần thiết cho người chụp ảnh để sáng tạo và chia sẻ những hình ảnh đẹp đến khó tin trong một thiết bị duy nhất, Garland Mak, Phó Tổng Giám đốc Phòng Tiếp thị Quốc tế của Nikon Singapore Pte Ltd cho biết.”

Các tính năng Chính của D750
1. Chất lượng hình ảnh giàu sắc thái song hành cùng công nghệ xuất chúng

• Chất lượng đầu ra cực kỳ ấn tượng: Cảm biến CMOS 24.3 megapixel kết hợp với độ nhạy ISO. Phạm vi ISO hiệu quả từ 100 đến 12800, cũng có thể mở rộng từ Lo 1 (tương đương với ISO 50) đến Hi 2 (tương đương với ISO 51200), đạt được nhờ hiệu suất xử lý hình ảnh nâng cao để mang đến những hình ảnh với độ nhiễu tối thiểu bất kể ánh sáng môi trường chung quanh.

 

width=630

• Xử lý hình ảnh mạnh mẽ: Bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED 4 mang đến những bức ảnh tuyệt đẹp, nâng tầm vượt trội về hình ảnh so với máy ảnh cùng dòng trước đó. Các cải tiến bao gồm hiệu suất giảm nhiễu được cải thiện ở độ nhạy ISO cao, cũng như độ sâu và độ rõ được nâng cấp trong kết xuất phân cấp màu.

• Video Full HD chất lượng điện ảnh, mượt mà: D750 cung cấp khả năng quay phim Full HD ở định dạng 1920×1080/60p (59,94 khuôn hình trên một giây) với hiệu ứng răng cưa hoặc nhòe tối thiểué để cho ra những thước phim mượt mà, rõ nét. Menu quay phim mới và chức năng “hiển thị nổi bật” cũng được Thiết kế để người quay video dễ dàng tạo được những video tinh tế, chất lượng cao bất kể môi trường. Chế độ đa vùng cũng hỗ trợ cho các thấu kính NIKKOR định dạng DX, mang đến cho người dùng khả năng biểu đạt linh hoạt qua phim. Ngoài ra, hiệu suất âm thanh được cải tiến còn giúp đảm bảo chất lượng âm thanh xứng tầm với chất lượng hình ảnh.

2. Chức năng và hiệu suất vượt trội mang lại sự chính xác

• Lấy nét tự động nhanh, nâng cao:
Hệ thống lấy nét tự động (AF) 51 điểm tốc độ cao, độ chính xác cao sử dụng môđun cảm biến lấy nét tự động để nâng cao hiệu suất trong điều kiện ánh sáng yếu (xuống đến -3EV), giúp bạn có thể chụp ảnh bằng cách sử dụng tính năng lấy nét tự động trong các môi trường tối mà trong đó việc lấy nét bằng mắt thường là bất khả thi. Chế độ lấy nét tự động Vùng nhóm cũng hoạt động hiệu quả để dò tìm các đối tượng chuyển động với độ chính xác đáng kinh ngạc, đảm bảo cho những bức ảnh sắc nét, được lấy nét tốt.

• Các tính năng trực quan: Máy D750 có khả năng chụp liên tục tốc độ cao khoảng 6,5 khuôn hình trên một giây*3 (ở định dạng FX/DX) với chức năng đo sáng cân bằng vùng quá sáng giúp ngăn chặn các vùng sáng quá mức. Chức năng Cân bằng Trắng Điểm cũng làm cho việc chụp các hình ảnh chính xác, cân bằng một cách nhanh chóng và dễ dàng trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng dữ liệu cân bằng trắng thiết lập sẵn bằng tay trong khi xem trực tiếp.

width=716

• Hiển thị rõ ràng, chính xác trên một màn hình sống động, góc xem rộng: Có thể đặt cân bằng màu trên màn hình 3,2 inch sáng, rõ nét với góc xem rộng (170° theo chiều ngang hoặc dọc), để phù hợp với sở thích của người dùng. Hệ thống Nhận biết Cảnh Nâng cao sử dụng cảm biến RGB 91K điểm ảnh hỗ trợ lấy nét và đo sáng chính xác đối tượng, cùng với một kính ngắm quang có tầm phủ khuôn hình 100% làm cho việc có được bức ảnh hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn.

3. Tính linh hoạt đáng Kinh ngạc
• Cấu trúc nhẹ, chắc chắn:
D750 là máy ảnh định dạng FX đầu tiên của Nikon sử dụng cấu trúc liền, không cần sử dụng phần thân máy phía sau. Máy ảnh được gia cường bằng sợi carbon cho phần thân máy và nắp phủ phía trước và hợp kim magiê cho các bề mặt phía sau và bên trên để giảm trọng lượng và tăng độ bền của máy.

• Được Thiết kế cho khả năng sử dụng: Bố cục mới của các chi tiết bên trong được tối ưu hóa để có đủ không gian nhằm nâng cao tính cơ động cùng với tay nắm thoải mái để đảm bảo khả năng cầm máy chắc chắn trong khi vẫn giảm thiểu được kích thước tổng thể của máy. Một bản lề ba trục trên cơ chế nghiêng màn hình cũng cho phép màn hình nghiêng hướng lên đến khoảng 90 độ và xuống đến 75 độ, đồng thời đảm bảo một Thiết kế cứng vững và trọng lượng nhẹ. Màn hình luôn luôn được định vị ở vị trí trung tâm của máy ảnh để sáng tác ảnh dễ dàng hơn, trong khi cũng cho khả năng quan sát trực quan hơn để chụp từ nhiều góc khác nhau.

4. Bổ sung chức năng và tính linh hoạt
• Tải lên nhanh chóng thông qua Wi-Fi®:
Với Wi-Fi gắn sẵn*®*2, có thể tải lên tức thì các hình ảnh chất lượng cao sang các thiết bị để mang lại một tiến trình làm việc hiệu quả. Ứng dụng Tiện ích Di động Không dây, có sẵn để tải xuống miễn phí cho hệ điều hành iOS và AndroidTM, cho phép truyền hình ảnh liền mạch từ máy D750 sang bất kỳ thiết bị thông minh tương thích nào được lựa chọn. Máy D750 cũng có hỗ trợ truyền hình ảnh không dây với thẻ Eye-Fi tùy chọn.

• Khe thẻ kép SD: Máy D750 có khe thẻ nhớ kép để cho phép ghi “Tràn”, ghi “Dự phòng”, quay phim và chụp ảnh RAW/JPEG độc lập và thậm chí là sao chép giữa hai khe thẻ.

 

width=816

 

Phân cấp phong phú với Picture Control: Máy ảnh D750 của Nikon cũng nổi bật với tùy chọn Picture Control “Phẳng” mới để áp dụng hiệu ứng tự nhiên hơn và cho phép máy ảnh thu được lượng thông tin tối đa về đối tượng. Hiện tượng bị mất vùng nổi bật và bóng mờ hoặc độ bão hòa màu sắc có thể được giải quyết một cách hiệu quả ngay cả sau khi điều chỉnh hình ảnh, đạt được sự phân cấp phong phú về cả độ sáng và màu sắc.

5. Phụ kiện Hỗ trợ Hiệu suất cao
• Tính tương thích mạnh mẽ của đèn nháy:
D750 cũng hỗ trợ Hệ thống Chiếu sáng Sáng tạo Nikon, cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt về đèn nháy và chiếu sáng cho các bộ đèn nháy tương thích mang lại khả năng điều khiển thậm chí còn mang tính sáng tạo hơn trong tầm tay người chụp ảnh.
• Điều khiển từ xa không dây: Điều khiển Từ xa Không dây WR-1 và WR-R10/WR-T10 đều được hỗ trợ, khi Thiết bị Kết nối UT-1 và Bộ phát Không dây WT-5 được kết hợp với kiểu máy định đạng FX nhỏ gọn để tạo thành một hệ thống máy ảnh kết hợp lý tưởng.
• Rất nhiều tùy chọn thấu kính: D750, với tư cách là một máy ảnh định dạng FX, có hỗ trợ các loại thấu kính NIKKOR và phụ kiện được chọn, mở ra một thế giới mới các tùy chọn sáng tạo dành cho những người chụp ảnh nhiệt huyết.

Thông số kỹ thuật Nikon D750

Hình ảnh

Ngàm ống kính Nikon F
Loại cảm biến 35.9 x 24 mm (Full-Frame) CMOS
Độ phân giải cảm biến Thực tế: 24.93 Megapixel
Hiệu dụng: 24.3 Megapixel (6016 x 4016)
Tỉ lệ crop Không có
Tỷ lệ khung hình 3:2
Định dạng tệp ảnh JPEG, Raw
Độ sâu bit màu 14-Bit
Ổn định hình ảnh Không có

Quản lý phơi sáng

Độ nhạy sáng Tự động, 100 đến 12800 (Mở rộng: 50 đến 51200)
Tốc độ màn trập Điện tử Trước Curtain Shutter
1/4000 đến 30 giây
Bulb Mode
Phương pháp đo sáng 3D Color Matrix, Trung bình phần trung tâm, Highlight Weighted, Đơn điểm
Chế độ phơi sáng Ưu tiên khẩu độ, Thủ công, Lập trình, Ưu tiên tốc độ
Bù phơi sáng -5 đến +5 EV (1/3, 1/2 EV Steps)
Khoảng đo sáng 0 đến 20 EV
Cân bằng trắng Tự động, Trời mây, Nhiệt độ màu, Direct Sunlight, Flash, Huỳnh quang, Đèn sợi đốt, Preset Thủ công, Bóng râm
Chụp liên tục Lên đến 6.5 fps
Lưu trong máy
Tự chụp 2/5/10/20-giây trễ
Khóa gương lật

Video

Chế độ quay phim H.264/MOV
Full HD (1920 x 1080) tại 23.976p / 25p / 29.97p / 50p / 59.94p
HD (1280 x 720) tại 50p / 59.94p
Chế độ quay phim ghi ngoài Full HD (1920 x 1080)HD (1280 x 720)
Giới hạn quay phim Lên đến 29 phút, 59 giây cho Full HD (1920 x 1080) tại 59.94p
Mã hóa video NTSC/PAL
Độ nhạy sáng Tự động: 200 đến 12800
Ghi âm Micro sẵn (Stereo)
Micro gắn rời
Định dạng tệp âm thanh Linear PCM

Lấy nét

Kiểu lấy nét Tự động và Lấy nét thủ công
Chế độ lấy nét Tự động (A), Continuous-Servo AF (C), Full-Time Servo (F), Lấy nét thủ công (M), Single-Servo AF (S)
Số điểm lấy nét Phát hiện pha: 51 (15 Cross-Type)
Độ nhạy lấy nét tự động -3 đến +19 EV

Khung ngắm

Loại khung ngắm Quang học (Pentaprism)
Điểm mắt 21 mm
Độ bao phủ 100%
Tỉ lệ phóng đại Xấp xỉ. 0.7x
Điều chỉnh độ cận -3 đến +1

Màn hình

Kích thuớc 3.2"
Độ phân giải 1,229,000 chấm
Loại hiển thị Tilting LCD

Flash

Flash tích hợp
Chế độ flash Tự động, Tự động/Red-Eye Reduction, Fill Flash, Hi-Speed Sync, Tắt, Rear Curtain/Slow Sync, Rear Sync, Red-Eye Reduction, Slow Sync, Slow Sync/Red-Eye Reduction
Guide Number 39' / 11.89 m tại ISO 100
Tốc độ đồng bộ tối đa 1/200 Giây
Bù flash -3 đến +1 EV (1/3, 1/2, 1 EV Steps)
Hệ thống đèn flash chuyên dụng iTTL
Kết nối flash ngoài Hot Shoe

Giao diện

Phương tiện/Khe cắm thẻ nhớ Hai khe: SD/SDHC/SDXC (UHS-I)
Kết nối 3.5mm Headphone, 3.5mm Microphone, HDMI C (Mini), USB Mini-B 8-Pin (USB 2.0)
Chế độ không dây Wi-Fi
GPS Không

Môi trường

Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104°F / 0 đến 40°C

Thông số vật lý

Pin 1 x EN-EL15 Có thể sạc lại Lithium-Ion, 7 VDC, 1900 mAh
Kích thước (W x H x D) 5.5 x 4.4 x 3.1" / 140.5 x 113 x 78 mm
Trọng lượng 1.65 lb / 750 g (Chỉ thân máy)

Thông tin hộp sản phẩm

Cân nặng 4.3 lb
Kích thước hộp (LxWxH) 8.65 x 7.1 x 5.75" 

Bình luận & Hỏi đáp về Nikon D750


KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA
Đăng ký nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt
GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Địa chỉ: 463 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848
091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, Viber, iMessage)

Báo giá & Hợp đồng: kt.giangduydat@gmail.com

Phòng In ảnh - Chụp ảnh: 024-3869-2865

Phòng Sửa chữa & Bảo hành: 0904-551-862

Khiếu nại - Góp ý: 0912-999-677

GIANG DUY ĐẠT TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1

Điện thoại: 098-532-1998 (Mr. Thịnh)

© 1996-2024 Công ty TNHH Giang Duy Đạt.

HỖ TRỢ & HỎI ĐÁP