Nikon D7200

Nikon D7200
 • Nikon D7200
 • Nikon D7200 2
 • Nikon D7200 3
 • Nikon D7200 4
 • Nikon D7200 5
4.3 / 68 đánh giá
 • Hãng sản xuất: Nikon Inc
 • Gói sản phẩm: Single Lens Kit
 • Độ lớn màn hình LCD(inch): 3.2 inch
 • Loại máy ảnh (Body type): Mid-size SLR
 • Kích thước cảm biến (Sensor size): APS-C (23.5 x 15.6 mm)
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 24 Megapixel
 • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 6000x4000
 • Tính năng: Timelapse recording, Face detection, GPS (Optional), Quay phim Full HD

Khuyến mại và Bảo hành từ Camera Giang Duy Đạt: - Dán màn hình miễn phí trong thời hạn bảo hành - Tặng Thẻ 16GB khi mua cùng 1 lens bất kì - Bảo hành: 12 tháng đối với sản phẩm mới

Nikon D7200 Body (90%, 13k shot, BH - 06 Tháng)
10.900.000 đ

Tổng quan Nikon D7200

Sẵn sàng đón nhận các thách thức, Nikon D7200 của Nikon là một định dạng DX DSLR đa năng phục vụ cho cả ảnh và video khi sử dụng. Với một cảm biến 24.2MP CMOS nhưng thiếu một bộ lọc quang học thấp, và một bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED 4, Máy ảnh D7200 có thể ghi âm lên đến 6 fps ở độ phân giải đầy đủ, hoặc 7 fps ở một cây 1.3x, với một 100- khung đệm cho mở rộng chụp ảnh tốc độ cao. Cảm biến và bộ xử lý kết hợp này cũng áp dụng sự nhạy cảm đầu tiên của ISO 25600, mà hơn nữa có thể được mở rộng sang màu đen & trắng dành ISO 51200 và ISO 102.400 nhạy cảm. Máy có thể Quay video 1080p Full HD được hỗ trợ lên đến 60 fps, và trong máy ảnh thời gian trôi đi chụp với làm mịn phơi sáng tự động có thể lên đến 9.999 khung hình liên tiếp. Ngoài những lợi ích hình ảnh tuyệt đối, D7200 cũng kết hợp một màn hình LCD 3,2 lớn với 1,229k-dot, khe cắm thẻ SD kép, và các tính năng được xây dựng trong snapbridge kết nối với NFC Wi-Fi cho liên kết đơn giản của thiết bị di động của bạn. Có khả năng thực hiện trong cả hai cõi tĩnh và video, Nikon D7200 là một trong tất cả sự pha trộn công nghệ hình ảnh phức tạp với việc xử lý tinh tế cùng với Thiết kế.

width=945

Với các tính năng của Nikon D7200 cũng được đặc trưng bởi một hệ thống 51-point AF apt, với 15 điểm cross-type, nhanh chóng và chính xác tập trung trong một loạt các điều kiện. Hệ thống 3D Color Matrix Metering II, trong đó sử dụng một bộ cảm biến RGB 2.016 điểm ảnh, cũng có lợi cho khả năng tập trung xử lý, ngoài việc cung cấp khả năng đo sáng và tiếp xúc chính xác. Nhận thêm một giải pháp hình ảnh hoàn chỉnh, một loạt các cấu hình điều khiển có thể được áp dụng để tinh chỉnh màu sắc và xử lý âm của hình ảnh.


Tính năng nổi bật

Cảm biến 24.2MP DX-Format CMOS Sensor và 4 vi xử lý hình ảnh EXPEED

Các bộ cảm biến CMOS 24.2MP DX-format cho phép ghi âm mà vẫn có độ phân giải cao với hình ảnh và video 1080p full HD hết sức rõ ràng, tiếng ồn thấp, và tỷ lệ hao hụt mịn màu. Nikon D7200 Thiết kế bộ cảm biến cũng bỏ qua các bộ lọc quang học thấp truyền thống để đạt được độ sắc nét hình ảnh và độ phân giải. Ngoài ra, Nikon D7200 hổ trợ bộ vi xử lý tiên tiến EXPEED 4 hình ảnh cho độ nhạy ISO 25600, cũng như mở rộng Hi BW1 ISO 51200 và ISO Hi BW2 102.400 nhạy cảm để chụp ảnh đơn sắc trong điều kiện ánh sáng thậm chí mờ.

width=945

Các cảm biến và bộ vi xử lý kết hợp cũng cho phép một tốc độ chụp liên tục trên 6 fps ở độ phân giải đầy đủ, hoặc 7 fps chụp tại một cây 1.3x của khu vực cảm biến DX. Tăng cường khả năng đệm cho phép bạn ghi âm lên đến 100 hình ảnh JPEG thứ tự (Fine / lớn), 27 12-bit NEF file, hoặc 18 14-bit NEF file.


Quay Video Full HD

Sức mạnh xử lý EXPEED 4 kéo dài ngoài việc chụp ảnh hiệu suất cao và thừa hưởng đầy đủ việc ghi video 1080p HD ở nhiều tốc độ khung hình lên đến 60 fps, với khả năng thêm ghi 60 / 50p sử dụng chỉ là 1.3x của định dạng DX trong khi duy trì đầy đủ độ phân giải 1920 x 1080. Trong quá trình ghi, bạn hoàn toàn có thể điều khiển bằng tay thông qua các thiết lập tốc độ màn trập và ISO, cùng với khả năng sử dụng điều chỉnh Auto ISO trong mọi chế độ với độ nhạy ISO 25600. đầu sọc nổi bật có thể được áp dụng để hỗ trợ trong việc kiểm soát tiếp xúc quá nhiều trong quá trình quay, cùng với thông tin cá nhân ảnh trong máy, đường cong giai điệu tùy chỉnh, và một hồ sơ phẳng để mang lại lợi ích ứng dụng phân loại màu sắc. Ghi vào một máy ghi âm bên ngoài tùy chọn có thể để đạt được nén 4: 2: 2 8-bit đầu ra thông qua cổng HDMI và, khi ghi bên ngoài, sử dụng màn hình LCD của máy ảnh để có thể đồng thời theo dõi xem trực tiếp .

Đối với việc ghi lại âm thanh, một microphone stereo bên trong máy ảnh có thể được sử dụng hoặc, cách khác, một đầu vào có sẵn cho việc sử dụng một microphone stereo bên ngoài tùy chọn. Mức độ âm thanh có thể được điều chỉnh thông qua 20 cấp độ trước và trong quá trình ghi, cùng với khả năng theo dõi âm thanh thông qua ngõ ra headphone. Nikon D7200tương thích với các tùy chọn ME-W1 Wireless Microphone để ghi lại âm thanh mono rõ ràng về chủ đề của bạn lên đến 164 .


Nikon D7200 Multi-CAM 3500 AF DX II Sensor Nâng cao

Hỗ trợ khả năng chụp ảnh của D7200 là một hệ thống tự động lấy nét apt mà sử dụng lên đến 51 điểm phân biệt, với các tùy chọn có sẵn để sử dụng 9, 21, hoặc 51 điểm tùy thuộc vào tình hình, với độ nhạy AF xuống -3 EV. 15 điểm cross-type cũng được tích hợp trong mảng này để cung cấp độ chính xác lớn hơn cho các đối tượng thuộc Trung tâm. Lợi ích việc sử dụng ống kính tele và teleconverter, điểm chung hầu hết cũng là nhạy cảm xuống đến một giá trị khẩu độ f/8. Một phần của Scene Recognition System, cũng làm việc để duy trì lợi ích tập trung vào các đối tượng di chuyển cho chính xác hơn khi chụp ở tốc độ chụp liên tiếp cao. Hơn nữa, Single-point AF, Dynamic-area AF (với 9, 21, hoặc 51 điểm lựa chọn), chế độ 3D theo dõi (sử dụng tất cả 51 điểm), và Auto-area AF cũng có sẵn. Và khi làm việc trong định hướng chụp dọc hay ngang, cá nhân bạn có thể chọn điểm tập trung của bạn và các thiết lập AF khu vực để phù hợp tốt nhất của khung.

width=470Khi làm việc ở chế độ live view, cho cả hai vẫn hay chụp phim, một hệ thống AF tương phản trên được sử dụng để có được tập trung chính xác và có thể hoạt động liên tục trong, chế độ servo toàn thời gian để tốt hơn phù hợp với làm việc với các đối tượng di chuyển.

Scene Recognition System và Exposure đo sáng

Hệ thống nhận diện khung cảnh thông minh với 3D Color Matrix Metering II sử dụng một cảm biến RGB 2.016 điểm ảnh để đánh giá và phân tích tất cả các khía cạnh trong một cảnh, bao gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách vật, và các màu sắc cảnh, để nhanh chóng xác định một tiếp xúc chính xác và độ cân bằng trắng thiết lập để làm tốt nhất những cảnh ở bàn tay. Các thông tin thu thập được cũng được kiểm tra đối chiếu các hình ảnh trên máy bay để đảm bảo tính thống nhất từ hình ảnh đến hình ảnh liên quan đến tiếp xúc, cân bằng trắng, cài đặt đèn flash i-TTL, và đối tượng theo dõi hiệu suất AF.


Các tính năng Thiết kế trong máy ảnh Nikon D7200

Một màn hình LCD 3.2 1,229k-dot lớn được đưa vào Thiết kế của Nikon D7200, và có sự liên kết để cải thiện khả năng hiển thị RGBW khi làm việc trong điều kiện ánh sáng.

Một kính ngắm quang học pentaprism sáng cung cấp bao phủ khung hình 100% và kết hợp một hệ thống màn hình EL hữu cơ để cung cấp thông tin chụp để điều chỉnh các thiết lập máy ảnh liền mạch mà không loại bỏ mắt của bạn từ các kính ngắm. Ngoài ra, các tính năng kính quang học tăng cường lớp phủ cho tăng độ sáng, độ tương phản và màu sắc trung lập để có thể xem thật nhiều.

Một cửa sổ pop-up flash built-in có thể được sử dụng để cung cấp thêm độ chiếu sáng cảnh và cũng có thể được sử dụng như một trung tâm đèn flash không dây giao tiếp với Nikon Speedlight CLS-tương thích khác. Ngoài ra, một chức năng có sẵn để sử dụng tùy chọn nhấp nháy bên ngoài.

Khe cắm thẻ SD kép có sẵn để mở rộng khả năng lưu file bằng cách cho phép hoặc ghi tràn hoặc trong máy nhân bản tập tin. Ngoài ra, bên ngoài ghi HDMI kết nối tùy chọn được hỗ trợ để ghi lại video không nén và thời gian trình tự trôi đi.

Các EN-EL15 sạc pin lithium-ion cung cấp lên đến khoảng 1110 bức ảnh hoặc lên đến 80 phút ghi âm cho mỗi lần (dựa trên các tiêu chuẩn CIPA).


Wi-Fi kết nối Snapbridge

Hỗ trợ đầy đủ cho việc chia sẻ và gắn thẻ với các tính năng D7200 tích hợp kết nối Wi-Fi snapbridge để cho phép chuyển liền mạch các hình ảnh cũng như khả năng chụp ảnh từ xa. Một khi ứng dụng Nikon Wireless Mobile Tiện ích đã được cài đặt trên một thiết bị di động Android hoặc iOS, bạn có thể sử dụng thiết bị để duyệt các nội dung của thẻ nhớ, chọn hình ảnh, và liên tục chuyển các tập tin giữa các thiết bị để chia sẻ ngay lập tức trực tuyến. Ngoài ra, các thiết bị di động từ xa có thể kích hoạt màn trập và hiển thị một hình ảnh trực tiếp từ camera view để cho phép làm việc từ xa. NFC (Near Field Communication) cũng được hỗ trợ để cung cấp một phương pháp nhanh chóng và đơn giản tap-to-connect để kết nối các thiết bị di động của bạn với máy ảnh.

width=455

Đối với hiệu suất không dây nhanh hơn, D7200 cũng tương thích với các tùy chọn WT-5A Wireless Transmitter và UT-1 Đơn vị truyền thông, trong đó có thể truyền các tập tin hình ảnh qua FTP.


Các tính năng khác của máy ảnh Nikon D7200

Ghép nối video và chụp ảnh, trong máy ảnh chụp thời gian trôi đi là có thể sử dụng các khoản cách built-in để ghi âm lên đến 9.999 độ phơi sáng liên tục trong khoảng thời gian. Làm mịn tiếp xúc cũng có thể được áp dụng cho từng nhóm hình ảnh tuần tự ghi để sản xuất một thời gian trôi đi tự nhiên xuất hiện trực tiếp từ máy ảnh.

Chuyên dụng ảnh chụp và phim chụp trợ các menu một cách dễ dàng truy cập vào các thiết lập và điều khiển chuyên dụng tùy thuộc vào môi trường bạn đang làm việc. RAW (NEF) các tập tin có thể được ghi lại như lossless nén hoặc nén ở độ sâu hoặc 12 hoặc 14-bit. Bracketing tiếp xúc tự động có thể lên đến 9 khung hình với 1/3 hoặc 1/2 EV bước giữa mỗi frame.

Active D-Lighting giúp bảo vệ cả sáng và bóng các chi tiết khi làm việc trong các tình huống tương phản nhiều, chẳng hạn như ánh sáng backlit. Bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý EXPEED 4, một hình ảnh được kiểm soát nhiều hơn sẽ được đưa ra với giá trị độ sáng gần hơn với cách thức chúng được tự nhiên nhìn thấy. Chế độ này thích hợp để làm việc với các đối tượng di chuyển.

Built-in HDR hoạt động để mở rộng phạm vi âm và tiếp xúc của một hình ảnh duy nhất bằng cách ghi lại phơi nhiễm liên tục và trộn chúng lại với nhau để đạt được sự nổi bật và bóng đổ chi tiết hơn với phạm vi mở rộng của trung tông. Chế độ này là thích hợp nhất để làm việc với đối tượng văn phòng.

Kiểm soát độ nhạy ISO tự động cho phép bạn chọn một tốc độ màn trập tối thiểu mà máy rung có thể được điều khiển từ và sau đó sẽ tự động thiết lập giá trị ISO để làm tốt nhất những cảnh. Một mức độ nhạy tối đa cũng có thể được thiết lập để duy trì mức độ tiếng ồn tổng thể.

Kiểm điểm cân bằng trắng cho điểm chụp trực tiếp làm cho thiết lập cân bằng trắng như dễ dàng như chỉ vào các khu vực trong khung đó phải là màu trắng. Cổng MC-DC2 cho phép kết nối các phụ kiện tùy chọn, chẳng hạn như phát hành chụp từ xa.

Chế độ Picture Control cho phép bạn thiết lập và xác định trước để nhìn hình ảnh trong máy ảnh và bao gồm cảnh quan, Neutral, Portrait, Standard, Vivid, phẳng, và các thiết lập người dùng tùy chỉnh. Một thiết lập kiểm soát Clarity có thể được sử dụng để tinh chỉnh số lượng sắc nét với mỗi hồ sơ, và điều khiển tinh chỉnh trong gia số 0,25 bước cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập cho các nhu cầu cá nhân của bạn. Hiệu ứng đặc biệt chế độ cho phép bạn sáng tạo nâng cao hình ảnh trong máy ảnh: Night Vision, Color Sketch, Effect Miniature, Selective Color, Silhouette, High Key, và Low Key.

Một loạt các chế độ chụp cảnh có thể được sử dụng để thiết lập phơi sáng trên cơ sở được xác định trước, các loại cảnh phát hiện: Màu sắc mùa thu, Bãi biển / tuyết, Blossom, Candlelight, trẻ em, Close-up, Dusk / Dawn, Thực phẩm, Landscape, Night Landscape, Night Chân dung, Tiệc / trong nhà, phòng tập thể dục Chân dung, Thể thao, và hoàng hôn.

Trong máy ảnh chỉnh sửa hình ảnh: Color Balance, Màu Outline, Color Sketch, D-Lighting, Distortion Control, Edit Movie, hiệu ứng lọc, Fisheye, Lớp phủ hình ảnh, hiệu ứng thu nhỏ, đơn sắc, NEF (RAW) chế biến, Perspective Control, nhanh Retouch, chỉnh sửa mắt đỏ, Resize, Selective Color, Side-by-Side So sánh, thẳng, và Trim.

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, Bengali, tiếng Bồ Đào Nha, Bungary, Trung Quốc (giản thể và truyền thống), Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi, Hungary, Indonesia, ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Marathi, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tamil, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina và tiếng Việt.

Thông số kỹ thuật Nikon D7200

Hãng sản xuất Nikon Inc
Loại máy ảnh (Body type) Mid-size SLR
Gói sản phẩm Single Lens Kit
Độ lớn màn hình LCD(inch) 3.2 inch
Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng) 24 Megapixel
Kích thước cảm biến (Sensor size) APS-C (23.5 x 15.6 mm)
Bộ cảm biến hình ảnh (Image Sensor) CMOS
Độ nhạy sáng (ISO) Auto: 100-25600
Độ phân giải ảnh lớn nhất 6000x4000
Độ dài tiêu cự (Focal Length) 18-140 mm
Độ mở ống kính (Aperture) F3.5-5.6
Tốc độ chụp (Shutter Speed) 30-1/8000 sec
Lấy nét tay (Manual Focus)
Lấy nét tự động (Auto Focus)
Optical Zoom (Zoom quang) Đang chờ cập nhật
Định dạng File ảnh (File format) • RAW
• JPEG
Chế độ quay Video 1080p
Tính năng • GPS (Optional)
• Face detection
• Timelapse recording
• Quay phim Full HD
Thông số khác
Chuẩn giao tiếp • USB
• WIFI
• AV output
• HDMI
Loại pin sử dụng • Lithium-Ion (Li-Ion)
Cable kèm theo • Đang chờ cập nhật
Loại thẻ nhớ • Secure Digital Card (SD)
• SD High Capacity (SDHC)
• SD eXtended Capacity Card (SDXC)
Ống kính theo máy Nikkor 18-140mm F3.5-5.6 G ED VR
Dành cho máy cũ
Số shot đã chụp Đang chờ cập nhật
Kích thước
Kích cỡ máy (Dimensions) 136 x 107 x 76 mm
Trọng lượng Camera 675g

Bình luận & Hỏi đáp về Nikon D7200


KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA
Đăng ký nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt
GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Địa chỉ: 463 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848
091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, Viber, iMessage)

Báo giá & Hợp đồng: kt.giangduydat@gmail.com

Phòng In ảnh - Chụp ảnh: 024-3869-2865

Phòng Sửa chữa & Bảo hành: 0904-551-862

Khiếu nại - Góp ý: 0912-999-677

GIANG DUY ĐẠT TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1

Điện thoại: 098-532-1998 (Mr. Thịnh)

© 1996-2024 Công ty TNHH Giang Duy Đạt.

HỖ TRỢ & HỎI ĐÁP