Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition

Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition
 • Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition
 • Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition 2
 • Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition 3
 • Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition 4
 • Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition 5
3.9 / 100 đánh giá
 • Thông số kỹ thuật chính của Nikon D5: (Body Only, Dual XQD Slots)
  • Cảm biến hình ảnh mới EXPEED 5 với độ phân giải 20.8MP FX-format CMOS
  • Dãi ISO rộng nhất từ trước đến nay trên máy ảnh Nikon DSLR Full-frame: ISO 100 đến 102.400 (mở rộng đến Hi-5: ISO 3.280.000)
  • Hệ thống lấy nét chuyên dụng được Thiết kế lại mới hoàn toàn với 153 điểm lấy nét, trong đó có 99 điểm lấy nét cross-type.
  • Là máy ảnh đầu tiên của Nikon có khả năng quay video 4K Ultra High Definition (UHD) và được trang bị chức năng pro-grade video
  • Khả năng chụp liên tục 12 fps (hình/giây) ở chế độ tự động lấy nét, 14 fps ở chế độ Manual, có thể chụp liên tiếp đến 200 tấm chỉ với một lần bấm máy
  • Màn hình cảm ứng LCD chính với độ phân giải cao XGA như trên các thiết bị di động giúp dễ dàng chọn điêm AF, chọn điểm cân bằng trắng trực tiếp khi đang ở chế độ Live View, các gesture để chụp ảnh, zoom, hoặc đổi tên...
  • Body bằng hợp kim magiê nhẹ và bền với khả năng kháng thời tiết.

Khuyến Mãi và Bảo hành:

 • Dán màn hình & vệ sinh máy ảnh bên ngoài miễn phí trọn đời
 • Hỗ trợ 10% khi mua phụ kiện chính hãng
 • Bảo hành: 12 tháng đối với sản phẩm mới
 • Liên Hệ: 0912999677 - 0913533511
Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition (chính hãng VIC) - Liên hệ
178.900.000 đ

Thường mua cùng Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition

Tổng quan Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition

Kỷ niệm 100 năm thành lập công ty của Nikon. Hãng máy ảnh đến từ Nhật Bản giới thiệu đến người hâm mộ nhiếp ảnh bộ sưu tập máy ảnh phiên bản đặc biệt. Chiếc máy ảnh DSLR D5 kỷ niệm 100 năm, đây là phiên bản kỷ niệm của máy ảnh DSLR hiện đại.

 

Điểm phân biệt của Nikon D5 Body Phiên bản kỉ niệm 100 năm với phiên bản tiêu chuẩn, chiếc máy ảnh này có một body màu xám kim loại độc đáo và logo kỷ niệm 100 năm Nikon, điều đặc biệt hơn chiếc mấy ảnh này có thể được cá nhân hóa với các nét khắc tùy chỉnh. Ngoài ra, đi kèm với Nikon D5 phiên bản kỉ niệm 100 năm là các phụ kiện như nắp, dây da Italia, cuốn sách nhỏ, hay pin đều được Thiết kế riêng cho dịp đặc biệt này.

width=724

 

MáY ẢNH D5 MỚI CỦA NIKON MANG SỨC MẠNH TẠO ẢNH THỰC SỰ ĐẾN TẬN TAY CỦA NGƯỜI CHỤP ẢNH Và XóA NHòA NHỮNG ĐIỀU TƯỞNG CHỪNG NHƯ KHôNG THỂ

Máy ảnh mạnh mẽ nhất trong lịch sử của Nikon nhập cuộc hoành tráng với hệ thống lấy nét tự động mới có khả năng phi thường, các tiêu chuẩn cao nhất về độ nhạy ISO được mở rộng, chu trình làm việc được tăng tốc gấp bội và độ bền vượt trội, để mang lại mức độ linh hoạt cao nhất khi chụp cả ảnh tĩnh lẫn quay phim 4K

Kiểu máy ảnh hàng đầu thế hệ mới mở rộng khả năng nhiếp ảnh cho các tay chụp ảnh chuyên nghiệp, máy ảnh D5 của Nikon, được Nikon Singapore Pte. Ltd. công bố vào ngày hôm nay. Chiếc máy ảnh DSLR định dạng FX mới nhất này của Nikon được phát triển với các thông số kỹ thuật nâng cao mà trong đó bao gồm cả khả năng thu ảnh đối tượng đang di chuyển được cải thiện đáng kể và chất lượng hình ảnh hoàn toàn thuyết phục ở độ nhạy cao cho phép đáp ứng một cách xuất sắc rất nhiều điều kiện cảnh chụp và đối tượng khác nhau.

 

/

 

 

“Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của một mili giây khi chụp một khoảnh khắc thể thao mang tính đua tranh ấn tượng hoặc mật độ dày đặc của một mẩu tin tức về buổi lễ động thổ. Chiếc máy ảnh đồng hành này vượt xa mong đợi bằng việc kết hợp hiệu quả giữa khả năng chụp ảnh tầm rộng với hiệu suất thu ảnh chi tiết tức thì, bất kể điều kiện môi trường,” ông Hiroaki Ono, Tổng Giám đốc International Marketing Division Imaging Group, Nikon Singapore Pte. Ltd. cho biết “Thấm nhuần tư tưởng này, Nikon xin trình làng dòng máy ảnh DSLR hàng đầu định dạng FX mới, Nikon D5. Được Thiết kế với tất cả những điều đã đề cập và đưa vào trong một thân máy có độ tin cậy và khả năng hoạt động khác biệt, D5 là người bạn đồng hành nhiếp ảnh đáng nể của những tay chụp ảnh chuyên nghiệp. Nikon D5, Hơn cả tầm nhìn.”

Người chụp ảnh trong những tình huống sôi động, cần bắt kịp sự thay đổi liên tục về nhịp độ của đối tượng trong nhiều điều kiện khác nhau, sẽ thích thú với hệ thống lấy nét tự động (AF) 153 điểm mới và hình ảnh ổn định trên kính ngắm biến việc theo dõi các đối tượng di chuyển trở nên dễ dàng, ngay cả với chế độ chụp liên tục tốc độ cao ở mức khoảng 12 khuôn hình trên một giây*1. Hình thức bắt mắt được nâng tầm đẳng cấp nhờ sự kết hợp của cảm biến CMOS định dạng FX mới của Nikon và bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED 5 mới, cả hai đều được phát triển bởi Nikon, tạo ra độ nhạy ISO tiêu chuẩn cao nhất trong lịch sử của Nikon với độ nhạy ISO tiêu chuẩn lên tới 102400. Điều này góp phần mở rộng khả năng chụp ảnh bằng việc giải phóng người chụp ảnh khỏi những hạn chế về ánh sáng, không chỉ với chụp ảnh tĩnh mà còn với quay phim 4K UHD (3840 × 2160), trong đó khả năng quay phim là tính năng mới được giới thiệu thông qua máy ảnh D5 này. Màn hình cảm ứng tinh thể lỏng có độ phân giải cao, kết nối tốc độ cao với cả mạng có dây thông qua đầu nối Ethernet gắn sẵn và mạng không dây*2, cùng với các khe thẻ nhớ đôi*3 tạo ra một chu trình làm việc hiệu quả cao.
Góp phần mang lại khả năng lấy nét tự động (AF), phơi sáng tự động (AE) và cân bằng trắng tự động (AWB) hoàn hảo hơn, chính là nhờ tích hợp cảm biến RGB 180K điểm ảnh mới cho Hệ thống Nhận biết Cảnh Nâng cao. Sự kết hợp đầy tính thuyết phục của các tính năng và chức năng này tương xứng với Thiết kế ít tiêu tốn điện năng hơn cũng như việc ứng dụng cửa trập có độ chính xác và độ bền cao, trong khi vẫn làm tăng độ tin cậy của máy ảnh xét ở khía cạnh độ chính xác điều khiển, sức mạnh và độ bền. D5 cũng hỗ trợ các chức năng của Hệ thống Chiếu sáng Sáng tạo Nikon, Đèn Không dây Nâng cao (AWL) điều khiển bằng Sóng vô tuyến và Điều khiển Đèn nháy thống nhất.*4

CáC tính năng CHíNH CỦA D5

1. PHẢN ỨNG NHẠY BéN, KHẢ NĂNG THEO DõI ĐáNG KINH NGẠC

• Hệ thống lấy nét tự động mới chứng tỏ được sự nhạy bén vượt trội và khả năng theo dõi các đối tượng chuyển động, ngay cả trong rất nhiều tình huống khác nhau: Những khoảnh khắc quan trọng diễn ra chỉ trong nháy mắt và người chụp ảnh sẽ luôn luôn trong tư thế sẵn sàng để chụp lại những gì đang diễn ra bất kể điều kiện ánh sáng như thế nào. Những nhu cầu này được đáp ứng bằng sự thay đổi toàn diện hệ thống AF của D5 nhờ ứng dụng môđun cảm biến lấy nét tự động Multi-CAM 20K. Môđun cảm biến lấy nét tự động này cung cấp 153 điểm lấy nét, mà 99 điểm trong số đó là các cảm biến nhạy với các đường tương phản ngang dọc, để mang lại tầm phủ rộng lớn và dày đặc của vùng hình ảnh. Điểm lấy nét trung tâm có phạm vi dò tìm bắt đầu ở giá trị thấp đến khó tin tới −4 EV và phạm vi dò tìm đối với các điểm lấy nét còn lại bắt đầu ở −3 EV*5, cho phép lấy nét tự động ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực kỳ lờ mờ và với những đối tượng có độ tương phản rất thấp. Ngoài ra, việc trang bị cho máy ảnh bộ vi xử lý lấy nét tự động chuyên dụng có khả năng tính toán và phối hợp hành động tốc độ cao với cảm biến RGB 180K điểm ảnh còn đảm bảo rằng hiệu suất lấy nét tự động cực kỳ đáng tin cậy được thể hiện rõ nét với nhiều cảnh chụp khác nhau.

width=900

 

width=1000

 

2. NHẤP LIêN HỒI Mà KHôNG LỠ NHỊP

• Chụp liên tục tốc độ cao ở khoảng 12 khuôn hình trên một giây với hình ảnh ổn định trên kính ngắm biến việc theo dõi các đối tượng chuyển động trở nên dễ dàng: Người chụp ảnh sẽ phát hiện ra thiết bị chụp ảnh đồng hành mới của mình có khả năng chụp liên tục với tốc độ khoảng 12 khuôn hình trên một giây*1 với chức năng theo dõi lấy nét tự động và tự động phơi sáng ở mọi chế độ chất lượng hình ảnh và ở mọi cài đặt độ nhạy ISO. Việc bổ sung cơ chế dẫn động gương mới giúp đạt được hình ảnh ổn định hơn trên kính ngắm làm cho việc theo dõi liên tục các đối tượng chuyển động nhanh trở nên dễ dàng. Việc bắt nhịp chuyển động nằm ở khả năng có thể chụp được tới 200*6 hình ảnh RAW nén không mất dữ liệu 12-bit bằng một lần chụp liên tiếp duy nhất.

width=1000

 

width=1000

 

3. SỰ BIỂU ĐẠT ĐƯỢC GIẢI PHóNG MỌI SỰ TRóI BUỘC BẰNG PHONG CáCH KỂ CHUYỆN QUA ẢNH ĐẦY TỰ TIN

• Độ nhạy ISO tiêu chuẩn cao hơn đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội trong phạm vi độ nhạy cao thường xuyên được sử dụng nhất: Sự kết hợp hiệu quả giữa cảm biến CMOS định dạng FX Nikon mới và bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED 5 mới đã cho phép hiện thực hóa độ nhạy ISO tiêu chuẩn cao nhất trong lịch sử của Nikon lên tới ISO 102400. Chất lượng hình ảnh có độ nhạy cao ở các mức chưa từng có này đạt đến chất lượng tạo ảnh vượt trội, ngay cả trong phạm vi ISO 3200 đến 12800 thường được sử dụng trong nhiếp ảnh thể thao và các tình huống tương tự. Ngoài ra, phạm vi động rộng của cảm biến hình ảnh cũng cho phép thể hiện phong phú và tự nhiên các tông màu để tái tạo chính xác các chi tiết tinh vi nhất, ngay cả các đối tượng cực kỳ sặc sỡ có biểu hiện bề mặt khó nắm bắt.

width=1000

width=1000

width=1000

 

4. NGỒI GHẾ ĐẠO DIỄN TRONG CHẾ ĐỘ QUAY PHIM ĐỘ Rõ NéT CỰC CAO

• Khả năng quay phim 4K UHD (30p) chất lượng điện ảnh rực rỡ: D5 hỗ trợ phim 4K, là chuẩn phim có độ phân giải cao hơn phim HD hoặc Full HD, có khả năng ghi phim 4K UHD (3840 × 2160)/30p, 25p, 24p sang thẻ nhớ được cắm vào máy ảnh. Thay cho việc ghi đồng thời qua đầu ra HDMI, phim cũng có thể được hiển thị trên màn hình bên ngoài hoặc được ghi dưới dạng video không nén ra một bộ ghi ngoài. Với độ nhạy tiêu chuẩn tối đa bằng ISO 102400, cũng như cài đặt độ nhạy thậm chí cao hơn lên tới Hi 5 (tương đương với ISO 3280000), chất lượng ảnh vượt trội sẽ luôn được đảm bảo ngay cả khi quay phim ở các độ nhạy cao này. Làm cho trải nghiệm làm phim ngoạn mục trở nên trọn vẹn chính là ở khả năng tạo ra các thước phim 4K UHD rút ngắn thời gian ngay trong máy ảnh.

5. CáC THôNG SỐ NâNG CAO CHO NHU CẦU Và CHU TRìNH LàM VIỆC HIỆU QUẢ TẠI HIỆN TRƯỜNG

• Màn hình cảm ứng tinh thể lỏng khoảng 2.359 điểm k, độ phân giải cao 3,2 inch: Việc ứng dụng màn hình cảm ứng cho màn hình hiển thị cho phép xác nhận từng phần và điều hướng tốc độ cao khi số lượng hình ảnh lớn bằng cách sử dụng thanh chọn trước khuôn hình, cũng như hỗ trợ chu trình làm việc hiệu quả với chức năng nhập văn bản và các chức năng tương tự. Màn hình độ phân giải cao cho phép hiển thị cực kỳ rõ nét với chế độ chụp ảnh xem trực tiếp, ngay cả khi phóng to màn hình, để xác nhận điểm lấy nét nhanh chóng.
• Các tùy chọn lưu trữ hình ảnh linh hoạt: Có sẵn hai phiên bản D5 để lựa chọn. Cả hai phiên bản đều được trang bị các khe thẻ nhớ đôi hỗ trợ một loại truyền thông duy nhất, một phiên bản hỗ trợ thẻ XQD và phiên bản còn lại hỗ trợ thẻ CompactFlash.

/

 

 

Hỗ trợ thẻ XQD

6. LẤP ĐẦY KHOẢNG CáCH MẠNG LàM VIỆC

• Bộ phát Không dây WT-6, bán riêng, trở nên tiện lợi cho các kết nối mạng không dây tốc độ cao: Khi được kết nối với D5, có thể truyền dữ liệu hình ảnh tốc độ cao sang máy vi tính*7 hoặc máy chủ FTP qua mạng không dây với phạm vi tối đa vào khoảng 200 m*8. Kết nối nhanh hơn đáng kể với sự hỗ trợ về tiêu chuẩn IEEE 802.11ac (2×2 VHT80) mới. Cũng có thể điều khiển không dây máy ảnh từ máy vi tính bằng cách sử dụng Camera Control Pro 2 (bán riêng). Khi kết nối WT-6 với D5, tổ hợp này cũng hoạt động như một điểm truy cập mạng LAN không dây, cho phép khả năng kết nối trực tiếp với máy vi tính hoặc điện thoại thông minh.

*1 Có thể hoạt động ở Chế độ nhả tốc độ cao liên tục (CH) với tốc độ cửa trập từ 1/250 giây trở lên
2 Khi được sử dụng với Bộ phát Không dây WT-6 (bán riêng)
*3 Máy ảnh có hai phiên bản, một phiên bản sử dụng hai thẻ XQD và một phiên bản sử dụng hai thẻ CompactFlash
4 Khi được sử dụng với Đèn chớp SB-5000 (bán riêng)
5 Ở ISO 100, 20 °C/68 °F
*6 Khi sử dụng thẻ nhớ Lexar Professional 2933× XQD 2.0
7 Phải cài đặt Tiện ích Bộ phát Không dây (có sẵn để tải xuống từ trang web của Nikon) vào máy vi tính
8 Với ăng ten lớn ở điểm truy cập mạng LAN không dây. Phạm vi thay đổi theo độ mạnh tín hiệu và việc có hoặc không có vật cản.

Điểm Nổi Bật Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition

LỚP PHỦ MàU XáM áNH KIM

Lớp phủ màu xám ánh kim thể hiện sự cải tiến và độ bền của máy ảnh thông qua Thiết kế.

LOGO KỶ NIỆM 100 NĂM

Logo kỷ niệm 100 năm phiên bản đặc biệt nằm bên cạnh phần lăng kính năm mặt của máy ảnh.

NẮP THâN MáY

Nắp thân máy được in dấu logo kỷ niệm 100 năm phiên bản đặc biệt.

CHẠM KHẮC

Phần đáy máy ảnh được khắc dòng chữ “NIKON – CONTRIBUTING TO MANNED SPACE FLIGHT SINCE 1971” (Nikon đóng góp cho chuyến bay vào vũ trụ có người lái từ năm 1971).

VALI KIM LOẠI

Vali kim loại có tấm kim loại khắc logo kỷ niệm 100 năm và một số sê-ri độc nhất.

DâY ĐEO DA

Logo kỷ niệm 100 năm được rập nổi trên dây da kỷ niệm.

SáCH KỶ NIỆM

Cuốn sách kỷ niệm nhỏ xinh tóm tắt đóng góp của Nikon trong các dự án hàng không vũ trụ trong những năm qua.

width=1000

 

width=440

 

 

Bình luận & Hỏi đáp về Nikon D5 DSLR Camera 100th Anniversary Edition


KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA
Đăng ký nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt
GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Địa chỉ: 463 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848
091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, Viber, iMessage)

Báo giá & Hợp đồng: kt.giangduydat@gmail.com

Phòng In ảnh - Chụp ảnh: 024-3869-2865

Phòng Sửa chữa & Bảo hành: 0904-551-862

Khiếu nại - Góp ý: 0912-999-677

GIANG DUY ĐẠT TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1

Điện thoại: 098-532-1998 (Mr. Thịnh)

© 1996-2023 Công ty TNHH Giang Duy Đạt.

HỖ TRỢ & HỎI ĐÁP